Điều chỉnh kích thước chữ

Đã tìm thấy nữ sinh 13 tuổi ở Quảng Ninh mất tích trong căn nhà hoang

(CLO) Ngày 2/12, Công an TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị và gia đình đã tìm thấy cháu A. tại ngôi nhà hoang ở khu đô thị Xuân Lãm (phường Trưng Vương) sau 4 ngày không liên lạc được.

Audio

Trước đó, ngày 29/11, Công an TP. Uông Bí (Quảng Ninh) nhận được đơn trình báo về việc cháu Bùi Thị Ngọc Anh (SN 2007, là học sinh cấp 2), trú tại tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương bỏ nhà đi và hiện tại gia đình không liên lạc được, không biết tung tích cháu ở đâu.

Nữ sinh 13 tuổi mất tích

Theo thông tin từ gia đình, chiều ngày 27/11, anh Bùi Phong Du (41 tuổi, bố của Ngọc Anh) không thấy con gái đi học về. Anh Du thấy một bức thư của Ngọc Anh để lại với nội dung bức xúc việc mâu thuẫn giữa hai bố con nên bỏ nhà ra đi. Gia đình đã tìm kiếm khắp khu vực nhưng không có kết quả. Sau 2 ngày tìm kiếm, người thân đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Khi được gia đình đón về nhà, Ngọc A. cho biết, từ lúc bỏ nhà đi, em chỉ ở trong ngôi nhà hoang, không bị ai đánh đập hay xâm hại đến sức khỏe.

Đồng thời, gia đình đã đưa Ngọc A đi khám tại cơ sở y tế và cho kết quả không bị xâm hại tình dục, thân thể. Hiện em đã trở lại trường học bình thường.