Đâm chết em họ vì không đòi được nợ

(CLO) Trong lúc cãi vã, xô xát, Phạm Văn Huấn đã dùng dao đâm vào vùng ngực và lưng của anh Ban. Nạn nhân được gia đình, người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 25/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Huấn (SN 1978, trú tại thôn Đồng Than, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra hành vi giết người.

Theo Cơ quan Công an, trước đó, khoảng 20h40’ ngày 24/7, tại khu vực lò mổ của gia đình, Phạm Văn Huấn đã xảy ra mâu thuẫn với anh Lê Văn Ban (SN 1984, cùng trú tại thôn Đồng Than; là em họ, con dì ruột của Huấn).

dam chet em ho vi khong doi duoc no hinh 1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Trong lúc cãi vã, xô xát, Phạm Văn Huấn đã dùng dao đâm vào vùng ngực và lưng của anh Ban. Anh Ban được gia đình, người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Phạm Văn Huấn được Công an huyện Yên Mỹ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên vận động ra đầu thú.

Theo tìm hiểu được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng là do trước đó, Huấn đã đứng ra bảo lãnh vay tiền cho anh Ban. Nhưng khi đến thời hạn trả nợ, nạn nhân không hoàn thành việc trả nợ như thỏa thuận nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Lực lượng chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Thành Nhân

Xem thêm

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Vén màn bí mật trong chiếc ô tô của hai đối tượng ngoại quốc nhập cảnh vào Việt Nam

(CLO) Nhận thấy chiếc ô tô 7 chỗ chở nhiều vị khách Lào nhập cảnh vào Việt Nam có nhiều dấu hiệu bất thường nên Bộ đội biên phòng tiến hành khám xét. Kiểm tra xe, lực lượng chức năng phát hiện nhiều gói ma túy ngụy trang trong gói trà được cất giấu trong bình xăng, ghế ngồi. 2 đối tượng liên quan đến vụ án bị bắt giữ và bị tuyên án tù chung thân.

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

Giám đốc công ty lừa đảo vì nợ nần

(CLO) Lê Thanh Bình là giám đốc của một công ty xây dựng. Do cần tiền chi tiêu cá nhân, trả nợ, trả lương cho nhân viên Bình đã đưa ra các thông tin không có thật liên quan đến 2 dự án xây dựng ở Nghệ An để tạo niềm tin, lừa đảo các bị hại.

Cỡ chữ bài viết: