Đâm chết em họ vì không đòi được nợ

(CLO) Trong lúc cãi vã, xô xát, Phạm Văn Huấn đã dùng dao đâm vào vùng ngực và lưng của anh Ban. Nạn nhân được gia đình, người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Ngày 25/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đang tạm giữ Phạm Văn Huấn (SN 1978, trú tại thôn Đồng Than, xã Đồng Than, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) để điều tra hành vi giết người.

Theo Cơ quan Công an, trước đó, khoảng 20h40’ ngày 24/7, tại khu vực lò mổ của gia đình, Phạm Văn Huấn đã xảy ra mâu thuẫn với anh Lê Văn Ban (SN 1984, cùng trú tại thôn Đồng Than; là em họ, con dì ruột của Huấn).

dam chet em ho vi khong doi duoc no hinh 1

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Trong lúc cãi vã, xô xát, Phạm Văn Huấn đã dùng dao đâm vào vùng ngực và lưng của anh Ban. Anh Ban được gia đình, người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong sau đó.

Sau khi gây án, Phạm Văn Huấn được Công an huyện Yên Mỹ và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hưng Yên vận động ra đầu thú.

Theo tìm hiểu được biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng là do trước đó, Huấn đã đứng ra bảo lãnh vay tiền cho anh Ban. Nhưng khi đến thời hạn trả nợ, nạn nhân không hoàn thành việc trả nợ như thỏa thuận nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Lực lượng chức năng tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật.

Thành Nhân

Xem thêm

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

Nguyên Giám đốc Đại học Huế xin hoãn phiên tòa vì lý do sức khoẻ

(CLO) Ngày 16/6, TAND TP Huế dự kiến mở phiên tòa sơ thẩm xét xử các bị cáo Lê Anh Phương (SN 1974, trú phường An Cựu, TP Huế) và Nguyễn Văn Vinh (SN 1987, trú phường Xuân Hòa, TP Hồ Chí Minh) về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn sau khi ông Lê Anh Phương có đơn xin hoãn vì lý do sức khỏe.

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

Khởi tố nguyên hiệu trưởng và kế toán trường học vì tham ô hơn 663 triệu đồng ngân sách

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố bị can đối với nguyên Hiệu trưởng và kế toán Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạnh Đông để điều tra hành vi tham ô tài sản. Kết quả điều tra ban đầu xác định hai bị can bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 663 triệu đồng từ nguồn ngân sách nhà nước.

Cỡ chữ bài viết: