Dell cùng Intel mang công nghệ đến gần nhà trường

Dell cùng Intel mang công nghệ đến gần nhà trường

(Congluan.vn) - Nhằm nâng cao kỹ năng tin học cũng như mang công nghệ đến gần hơn nữa với nhà trường, Dell và Intel phối hợp tổ chức chương trình “Góc nhìn công nghệ” dành cho học sinh và giáo viên các trường THPT trên toàn quốc.

Ngoài những hoạt động giải trí như: lướt web, truy cập Facebook, trò chơi cảm ứng, chụp hình lưu niệm, Dell và Intel còn giới thiệu và hướng dẫn giáo viên tìm kiếm những phần mềm tin học giúp cho việc dạy học và liên lạc giữa học sinh, phụ huynh và nhà trường.

Bà Hàng Kim Tường Thụy, giám đốc Marketing Dell Việt Nam cho biết: “Khi xã hội ngày càng số hóa thì việc mang lại cho học sinh và giáo viên những kiến thức cần thiết về tin học – công nghệ chính là điều mà Dell và Intel luôn muốn làm. Tìm hiểu công nghệ, làm chủ công nghệ, nhất là ứng dụng công nghệ vào đời sống và học tập chính là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, đặc biệt là học sinh.”


Ngoài ra, khi tham gia chương trình, học sinh – giáo viên còn có cơ hội nhận được nhiều phần mềm hữu ích cho việc học tập và giảng dạy và những phần quà giá trị của Dell và Intel. Đặc biệt, 5 bạn học sinh khối 12 đạt thành tích xất sắc nhất của mỗi trường sẽ nhận được 5 học bổng giá trị của Dell và Intel.
“Góc nhìn công nghệ” sẽ được diễn ra từ 8 giờ 30 đến 17 giờ 30 từ thứ 2 đến thư 6 và hoạt động vào giờ ra chơi ở các trường.

  • BÌNH MINH

Xem thêm

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô xem bói bằng AI

Giới trẻ Trung Quốc đổ xô xem bói bằng AI

(CLO) Ngày càng nhiều người trẻ tại Trung Quốc đang tìm đến AI để xem bói, khi các công cụ này được cho là rẻ hơn, nhanh hơn và thậm chí “chuẩn” không kém các thầy bói truyền thống.

ChatGPT cho ra mắt tính năng ngăn chặn hành vi tự hại bản thân

ChatGPT cho ra mắt tính năng ngăn chặn hành vi tự hại bản thân

(CLO) OpenAI mới đây công bố tính năng mới mang tên “Trusted Contact” (Liên hệ tin cậy), được thiết kế để cảnh báo một bên thứ ba đáng tin cậy nếu hệ thống phát hiện nội dung liên quan đến hành vi tự hại bản thân trong cuộc trò chuyện với ChatGPT.

Oscar 2027 siết chặt việc sử dụng AI

Oscar 2027 siết chặt việc sử dụng AI

(CLO) Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS), tổ chức đứng sau giải thưởng Oscar danh giá, vừa công bố các quy định mới liên quan tới trí tuệ nhân tạo (AI) cho mùa giải sau.
Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: