Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

(CLO) Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Jung Kyu Sung- Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 16/10.

Audio

Ngày 16/10, Nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cùng cán bộ Văn phòng đại diện Hội Nhà báo Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp thân mật Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc do ông Jung Kyu Sung- Chủ tịch Hội Nhà báo Hàn Quốc dẫn đầu, nhân dịp đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 12- 18/10/2018.

 Nhà báo Nguyễn Bé - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam- tặng hoa chúc mừng ông Jung Kyu Sung cùng Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.  

Nhà báo Nguyễn Bé bày tỏ niềm vui mừng và nồng nhiệt chào đón Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc đến thăm làm việc tại Việt Nam lần này. “Tôi gửi lời chúc các thành viên đoàn đại biểu có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam thành công tốt đẹp” – Nhà báo Nguyễn Bé nói. 

Trước đó, ngày 12/10 tại Hà Nội, Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực HNBVN cũng đã tiếp Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Hàn Quốc. Tại buổi tiếp, ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh, thời gian qua, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, quan hệ hợp tác giữa các cơ quan báo chí, Hội Nhà báo hai nước nói riêng đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Hai bên đã và đang tích cực thực hiện các chương trình hợp tác được ký kết giữa hai Hội Nhà báo và báo chí hai nước… Hàng năm trao đổi các đoàn đại biểu, chia sẻ kinh nghiệm làm báo và hoạt động Hội, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Ông Jung Kyu Sung nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu mà Hội Nhà báo Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, qua chuyến thăm và làm việc với Hội Nhà báo Việt Nam và các cơ quan báo chí Việt Nam lần này sẽ mang lại những kinh nghiệm quý cho các thành viên trong Đoàn của Hội Nhà báo Hàn Quốc.
 
Được biết, trong thời gian ở Việt Nam lần này, Đoàn Hội Nhà báo Hàn Quốc có đến thăm và làm việc với  Báo Công Thương, Dân Trí và thăm TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai; đi thăm quan một số thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng của Việt Nam.

HT