(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội khả năng cao sẽ không có sự phục vụ của Văn Hậu hết các trận đấu ở lượt đi mùa giải V.League 2021 khi cầu thủ trẻ này đã được phẫu thuật điều trị dứt điểm chấn thương sụn chêm.
Trước đó, vào ngày 30/11, Đoàn Văn Hậu đã tái phát chấn thương trong một buổi tập cùng Hà Nội FC. Và Hà Nội FC cũng đã tiết lộ thông tin về chấn thương của Văn Hậu, anh phải nghỉ thi đấu trong 3 tháng.
Tuy nhiên, sau khi xem xét và bàn bạc với VFF, và sau đó quyết định phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu đã được đưa ra. Đây cũng chính là giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm chấn thương cho chàng hậu vệ 21 tuổi này.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn phải ngồi ngoài sau phẫu thuật. Ảnh: internet
Và điều gì đến cũng sẽ đến, ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu đã thực hiện thành công cách đây vài ngày tại TP.HCM. Bác sĩ tiền hành phẫu thuật cho Văn Hậu cũng chính là người sẽ điều trị cho Hai Long, sao trẻ mới được phát hiện chấn thương tương tự khi tập luyện cùng đội tuyển Quốc gia.
Do đó, với chấn thương sụn chêm, theo đúng quy định sau phẫu thuật, các cầu thủ phải tiến hành nghỉ ngơi ít nhất 3 tháng và 1-2 tháng luyện tập nhẹ trước khi trở lại sân cỏ.
Như vậy, khả năng cao bộ đôi sao trẻ Hai Long và Văn Hậu sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu ở lượt đi mùa giải V.League 2021. Đây là thông tin rất vui với Than Quảng Ninh và CLB Hà Nội.
Cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu trở về thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 mùa giải V.League 2020. Song, anh không cống hiến được nhiều điều cho đại diện Thủ đô do những chấn thương khác nhau.
Và số lượng trận đấu có sự tham gia của Văn Hậu trong năm 2020 chỉ đếm trên đầu ngón tay. Do đó, có rất nhiều NHM bóng đá đang rất lo lắng cho phong độ của hậu vệ trái số 1 tuyển Việt Nam.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).