Đồng hồ thông minh Mi Band 4C sở hữu pin “trâu” lên đến 2 tuần
(CLO) Là phiên bản đổi tên của đồng hồ Redmi Band, Mi Band 4C của Xiaomi sở hữu thời lượng pin tốt lên đến 14 ngày và đang được bán ra tại thị trường Đài Loan và Hồng Kông.
Xiaomi mới đây đã ra mắt đồng hồ thông minh Mi Band 4C, theo đó đồng hồ này có thiết kế vuông vắn, sở hữu màn hình kích thước 1.08 inch, sử dụng tấm nền TFT với độ sáng 200 nits.
Cùng với đó là dây đeo cao su đi kèm kiểu mới cũng như cổng sạc USB-A độc đáo không sử dụng dock sạc hay chân sạc riêng, sản phẩm cũng hỗ trợ khả năng kháng nước chuẩn 5ATM.
Tuy nhiên, màn hình của sản phẩm này được đánh giá có độ sáng yếu hơn so với đồng hồ Mi Band 4. Và Xiaomi Mi Band 4C có pin dung lượng 130mAh, theo nhà sản xuất thì đồng hồ có thể trụ được đến 14 ngày.
Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ thông minh này cũng được trang bị những tính năng theo dõi sức khỏe, luyện tập như đo nhịp tim, đếm số bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, đo chất lượng giấc ngủ… đồng hồ này được hỗ trợ ứng dụng Mi Fit để người dùng có thể sử dụng ghép nối với smartphone.
Hiện Mi Band 4C hiện đang được bán ở Đài Loan với giá 495 Đài tệ (khoảng 390.000 đồng), bán ở Hồng Kông với 159 đô la Hồng Kông (khoảng 495.000 đồng). Đồng hồ sẽ có màu đen với các tùy chọn dây đeo màu Đen, Cam, Xanh lá và Xanh dương.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.