Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Giao đất tái định cư cho các hộ dân trong vùng dự án sân bay Long Thành

(CLO) Ngày 23/4, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) đã tổ chức lễ bốc thăm vị trí, giao đất tái định cư đợt 3 cho các hộ dân có đất bị thu hồi, đủ điều kiện bố trí tái định cư thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Audio
Tính đến nay đã có 345 hộ dân đã chọn được vị trí đất tái định cư

Tính đến nay đã có 345 hộ dân đã chọn được vị trí đất tái định cư

Trong đợt 3 có 137 hộ dân bị thu hồi trong vùng dự án sân bay Long Thành đủ điều kiện cấp đất tái định cư được tham gia bốc thăm chọn vị trí đất tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn. Theo đó, sau 3 đợt tổ chức, đã có 345 hộ dân được bốc thăm chọn vị trí đất tái định cư.

Cùng với việc tổ chức bốc thăm vị trí đất tái định cư cho người dân, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đống Nai cũng đang phối hợp với các đơn vị chuyên ngành thực hiện đấu nối các dịch vụ thiết yếu như nước, điện, viễn thông nhằm đảm bảo cung cấp cho người dân khi thực hiện xây dựng nhà cửa, ổn định cuộc sống tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Ngoài ra, hiện Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Đồng Nai cũng đang triển khai cắm mốc đất tại 5 khu vực ưu tiên tại Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn để sớm tiếp tục thực hiện bàn giao đất tái định cư cho các hộ dân.

Văn Thể

 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.