Điều chỉnh kích thước chữ

Dự báo thời tiết ngày 8/4: Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông

(CLO) Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục ở khoảng 5-8 độ vĩ Bắc nên hôm nay (08/04) và ngày mai (09/4), ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Audio

Thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thời tiết tại Thủ đô Hà Nội và các khu vực Bắc Bộ trời rét, nhiệt độ thấp nhất là 15 độ; khu vực Nam Bộ nắng nóng, có mưa rào rải rác, nhiệt độ cao nhất là 35 độ.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng xuất hiện mưa rào và dông.

Khu vực Hà Nội trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trời rét nhiệt độ thấp nhất từ 17-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ.

Phía Tây Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh nhiệt độ thấp nhất từ 15-18 độ, có nơi trên 18 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ, riêng khu Tây Bắc 24-27 độ, có nơi trên 29 độ.

Phía Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ vài nơi, riêng vùng đồng bằng và ven biển sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trời rét nhiệt độ thấp nhất từ 16-19 độ, vùng núi có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 21-24 độ, có nơi trên 24 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, gió nhẹ. Phía Bắc trời lạnh nhiệt độ thấp nhất từ:18-21 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 23-26 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Nam chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Tây Nguyên trời có mây, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to, ngày nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21độ, nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Khu vực Nam Bộ trời có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh nhiệt độ thấp nhất từ 25-28 độ, nhiệt độ cao nhất từ 32-35 độ.

An Khang