Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Mịch hồi nhỏ bên Lý Á Bằng

(CLO) Mới đây, hình ảnh của Dương Mịch khi cô 11 tuổi đóng cùng với nam diễn viên Lý Á Bằng (26 tuổi) trong bộ phim "Singer" năm 1997 được chia sẻ lại, khiến cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú.

Ở thời điểm bấy giờ, Dương Mịch mới chỉ 11 tuổi, cô vào vai em gái họ của Lý Á Bằng

dương mịch lí á bằng

Dân mạng tỏ ra thích thú với hình ảnh hồi nhỏ của Dương Mịch, nhiều người nhận xét Dương Mịch năm 11 tuổi sở hữu nhiều nét ngây thơ, đáng yêu. Cô bé có đôi mắt to tròn, vóc dáng gầy nhỏ và làn da hơi ngăm, sống mũi thẳng tắp, có thể thấy Dương Mịch xinh xắn ngay từ khi còn là một nhóc tì. Lý Á Bằng năm 26 tuổi cũng được đánh giá là phong độ và đẹp trai.

dương mịch và lý á bằng

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngờ nhan sắc và hàm răng của cô có phần khác lạ so với hiện tại. Theo tờ ON, lý giải Dương Mịch trong phim Singer để hài hòa với vai diễn,cô phải đeo răng giả, khiến cho phần răng cửa nhô ra, những chiếc răng cũng rất to.

dương mịch 11t
dương mịch 11t 2

Dương Mịch hiện là ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng. Cô gây chú ý với rất nhiều tác phẩm ăn khách như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Tiểu thời đại, Phù Dao hoàng hậu,... Dương Mịch kết hôn với Lưu Khải Uy năm 2013 và có con gái Tiểu Gạo Nếp. Cặp đôi ly hôn vào cuối năm 2018.

dương mịch 4

Lý Á Bằng sinh năm 1971 tại Tân Cương, hiện anh không còn đóng phim mà chỉ tập trung kinh doanh. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng trong vai Lệnh Hồ Xung phim "Tiếu ngạo giang hồ" và Quách Tĩnh phim "Anh hùng xạ điêu". Lý Á Bằng ly hôn với Vương Phi và một mình nuôi con gái Lý Yên.

Lý Á Bằng hồi còn mặn nồng với Vương Phi

Lý Á Bằng hồi còn mặn nồng với Vương Phi

Lý Á Bằng cùng con gái Lý Yên

Lý Á Bằng cùng con gái Lý Yên

D.L