Điều chỉnh kích thước chữ

Gần 1.000 vụ tai nạn giao thông xảy ra trong tháng đầu tiên của năm 2022

(CLO) Trong tháng đầu tiên của năm 2022, cả nước đã xảy ra 963 vụ tai nạn giao thông khiến 565 người tử vong và làm bị thương 599 người.

Audio

Thông tin từ Ủy ban An toàn giao thông quốc gia cho biết, trong tháng 1/2022 (từ ngày 15/12/2021 - 14/1/2022), toàn quốc đã xảy ra 963 vụ tai nạn giao thông làm chết 565 người và làm bị thương 599 người.

gan 1000 vu tai nan giao thong xay ra trong thang dau tien cua nam 2022 hinh 1

Trong tháng đầu tiên của năm 2022, cả nước đã xảy ra gần 1.000 vụ tai nạn giao thông. Ảnh minh họa.

So với tháng cùng kỳ năm 2021, tai nạn giao thông đã giảm 357 vụ (giảm 27,05%), giảm 66 người chết (giảm 10,46%), giảm 338 người bị thương (giảm 36,07%).

Trong đó, đường bộ xảy ra 953 vụ tai nạn giao thông làm chết 558 người, bị thương 598 người. So với cùng kỳ năm trước giảm 356 vụ, giảm 61 người chết, giảm 338 người bị thương.

Đường thủy xảy ra 3 vụ tai nạn giao thông làm chết 2 người, bị thương không. So với cùng kỳ năm trước giảm 2 vụ, giảm 1 người chết, số người bị thương không thay đổi.

Đối với đường sắt, xảy ra 7 vụ tai nạn giao thông làm chết 5 người, bị thương 1 người. So với cùng kỳ năm trước tăng 2 vụ, số người chết và bị thương không thay đổi.

Thế Anh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Việt Nam và Hoa Kỳ đã thúc đẩy các giải pháp để hàn gắn vết thương chiến tranh

(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, thời gian qua, trên tinh thần "gác lại quá khứ, hướng tới tương lai", Việt Nam và Hoa Kỳ đã tiếp tục thúc đẩy các giải pháp hiệu quả, thiết thực hơn để hàn gắn vết thương chiến tranh.

30 người đẹp dự bán kết cuộc thi Hoa hậu môi trường Việt Nam

(CLO) 30 người đẹp đã chuẩn bị sẵn sàng cho vòng bán kết cuộc thi “Hoa hậu Môi trường Việt Nam” sẽ được tổ chức vào đêm 22/5/2022, tại Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh.

Thị trường nông sản toàn cầu bối rối trước triển vọng lạm phát lương thực ngày càng trầm trọng

(CLO) Cuộc xung đột Nga - Ukraine đã khiến cho các nhà sản xuất nông nghiệp và người tiêu dùng trên khắp thế giới rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Doanh nghiệp Việt Nam làm chủ công nghệ, công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí “thăng hạng”

(CLO) Vài năm gần đây, công nghiệp hỗ trợ ngành cơ khí đang tăng trưởng rất nhanh. Một trong những yếu tố thành công, chính là các doanh nghiệp trong nước làm chủ được công nghệ.

Park Bo Gum, Park Seo Joon, Ji Chang Wook và Ahn Bo Hyun sẽ góp mặt trong chương trình mới?

(CLO) Dù phía nhà sản xuất khẳng định 4 ngôi sao đình đám Hàn Quốc Park Bo Gum, Park Seo Joon, Ji Chang Wook và Ahn Bo Hyun sẽ góp mặt trong cùng một chương trình truyền hình, nhưng công ty quản lý của họ lại cho rằng chưa có gì là chắc chắn.

Thêm 2 vụ xả súng nữa ở Mỹ, khiến 3 người chết và nhiều người bị thương

(CLO) Một người đã thiệt mạng và 4 người khác bị thương nặng trong một vụ xả súng vào Chủ nhật (15/5) tại một nhà thờ ở phía nam California, chính quyền khu vực này cho biết.

Apple gặp rắc rối với chuỗi nhà máy lắp ráp sản phẩm tại Trung Quốc

(CLO) Chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc phải tạm ngừng hoạt động do các biện pháp đóng cửa của chính phủ Trung Quốc nhằm ứng phó với dịch COVID-19.

Phạt xe không đủ điều kiện lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

(CLO) Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, từ ngày 1/6/2022 sẽ chính thức thí điểm 100% thu phí không dừng các phương tiện di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Đồng thời, sẽ phạt nghiêm đối với các xe không đủ điều kiện cố tình lưu thông trên tuyến này.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả

(CLO) Chúng ta không quá nặng nề chuyện làm việc trong hay ngoài nước, quan trọng nhất là hiệu quả làm việc, mang lại lợi ích cho bản thân, gia đình và luôn nghĩ về đất nước, tự hào mình là người Việt. Dân giàu thì nước mới mạnh. Ở đâu đóng góp được cho đất nước thì cũng đều tốt cả, Thủ tướng nói.