Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 30/12: Sụt giảm xuống dưới 46.600 USD

(CLO) Những ngày cuối năm, Bitcoin tiếp tục giảm. Cơ hội kiếm lời ngắn hạn là có, nhưng lo ngại về đợt bán tháo "hoảng loạn" vẫn không xuất hiện trên biểu đồ giá BTC.

Audio

Sự kiện: Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã thêm vào khoản lỗ của nó ngày 29 tháng 12 với một đợt sụt giảm mới trong thời gian ngắn đưa BTC / USD xuống dưới 46.600 USD.

gia bitcoin hom nay 30 12 sut giam xuong duoi 46600 usd hinh 1

Sụt giảm xuống dưới 46.600 USD. Ảnh: Cointelegraph

Khi những người tham gia thị trường cam chịu kết thúc mờ nhạt vào cuối năm, nhà phân tích kiêm nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker đã nhận thấy cơ hội mua có thể có ở mức hiện tại trong khung thời gian ngắn.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin, cùng với các tín hiệu tăng giá khác, đã đi vào lãnh thổ "quá bán".

"Nếu bạn đang giao dịch trong các khung thời gian nhỏ, thì sẽ có rủi ro/phần thưởng rất chắc chắn của việc đặt cược dài hạn ở đây", Melker chia sẻ.

Melker trước đó đã bảo vệ mức thoái lui từ 52.000 USD khi lập luận rằng "không có gì thay đổi" về tổng thể đối với phạm vi hoạt động của Bitcoin.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều lạc quan. Peter Brandt, nhà giao dịch kỳ cựu, người đầu tuần đã cảnh báo về "đột phá giả" trên các thị trường thanh khoản mỏng trong những ngày nghỉ lễ, cho rằng hiện đang có khả năng giảm thêm.

Mai Anh (theo Cointelegraph)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Nhà Trắng nới lỏng hạn chế, tăng các chuyến bay đến Cuba

(CLO) Hôm qua (16/5), chính quyền ông Biden tuyên bố sẽ tăng các chuyến bay đến Cuba, nới lỏng giới hạn đối với du khách Mỹ đến hòn đảo này và bãi bỏ các hạn chế từ thời cự tổng thống Trump đối với kiều hối mà người nhập cư có thể gửi cho cư dân trên đảo.

Việt Nam – Lào tiếp tục thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng kiểm toán và sau kiểm toán

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, chiều 16/5, tại Thủ đô Vientiane, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Chủ tịch Kiểm toán Nhà nước Lào Malaythong Kommasith.

(CLO) Sáng 17/5, ông Trương Văn Hóa, Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xuất hiện thêm 2 “hố tử thần” ở cánh đồng bản Công và bản Na Noong. Một 'hố tử thần' có đường kính 4m, sâu khoảng 20m.

Xuất khẩu cua ghẹ sang Mỹ tăng gần 80% trong quý đầu năm nay

(CLO) Theo thông tin từ Hiệp hội Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam, tiếp nối sự tăng trưởng trong quý 4/2021, xuất khẩu cua ghẹ của Việt Nam tiếp tục tăng trưởng tốt trong quý 1/2022. Giá trị xuất khẩu cua ghẹ trong quý này đạt gần 52 triệu USD, tăng 62% so với cùng kỳ năm 2021.

Các nhà nhập khẩu lúa mì ở châu Á tranh giành nguồn cung sau lệnh cấm xuất khẩu của Ấn Độ

(CLO) Hôm qua (16/5) các nhà nhập khẩu lúa mì châu Á nháo nhào tìm nguồn cung thay thế sau khi Ấn Độ cấm xuất khẩu lương thực này vào cuối tuần qua.

Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh hội đàm với Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội Lào

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (từ ngày 15-17/5), tại Nhà Quốc hội Lào, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh, Thiếu tướng Lê Tấn Tới đã hội đàm với Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lào Vongsack Phanthavong. 

Khánh Hòa: Cứu nạn 2 thuyền viên tàu Hy Lạp bị đa chấn thương

(CLO) Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam cho biết, trung tâm này vừa đưa 2 thuyền viên Villacencio Andrillo Baselote và Hamodiong Cresente Jr.Salem bị đa chấn thương ở tay và đầu vào đất liền để điều trị kịp thời.

Từ 21/5, người dân có thể nộp

(CLO) Kể từ ngày 21/5, các lỗi vi phạm giao thông được phát hiện qua thiết bị nghiệp vụ của lực lượng chức năng có thẩm quyền sẽ được chuyển về địa phương nơi cư trú, người vi phạm có thể ra công an phường, xã để nộp phạt.

Tăng cường chia sẻ kinh nghiệm ngành tài chính giữa Việt Nam – Lào

(CLO) Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Lào, chiều tối 16/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Bộ trưởng Bộ Tài chính Lào Bun-chôm U-bôn-pa-sợt.