Gia Lai: Người đàn ông nhờ Công an hỗ trợ sau khi nhặt được 74 triệu đồng

(CLO) Nhặt được hơn 74 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng, anh Vương Thế Vinh đã đến Công an phường Ayun Pa (Gia Lai) nhờ hỗ trợ tìm người đánh rơi.

Ngày 29/3, Công an phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã biểu dương gương người tốt, việc tốt là anh Vương Thế Vinh (SN 1989, trú tổ 15, phường Ayun Pa) vì có hành động nhặt được của rơi trả lại người mất.

Anh Vinh hiện là nhân viên tiếp thị bột giặt và cũng là thành viên lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở tại tổ 15, phường Ayun Pa.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 27/3, trong lúc di chuyển trên đường Hoàng Văn Thụ (phường Ayun Pa), anh Vinh nhặt được một túi vải màu đỏ.

z7669291143086_f4cdd6517d655821ce6967b6ab9f77ce.jpg
Anh Vương Thế Vinh trao trả lại số tiền 74 triệu đồng cho chị Linh

Kiểm tra bên trong, anh phát hiện có nhiều giấy tờ tùy thân cùng 74 triệu đồng nên đã mang toàn bộ tài sản đến Công an phường Ayun Pa trình báo, nhờ hỗ trợ tìm người đánh rơi.

Qua xác minh, lực lượng Công an xác định chủ nhân số tài sản trên là chị Nguyễn Thị Giao Linh (SN 1977, trú phường Ayun Pa) nên đã liên hệ để anh Vinh trực tiếp trao trả lại chiếc túi cùng toàn bộ số tiền trên.

Nhận lại tài sản, chị Linh bày tỏ niềm vui và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Vinh cũng như lực lượng Công an phường Ayun Pa đã hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: