Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Hồ, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu hội ngộ chúc mừng năm mới

Sau khi Sơn Tùng M-TP giới thiệu ca khúc Một Năm Mới Bình An tới khán giả, ekip đã nhanh chóng tung ra một viral clip trên nền nhạc do chính giọng ca Thái Bình Mồ Hôi Rơi viết.

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên | chi pu

CLO - Sau khi Sơn Tùng M-TP giới thiệu ca khúc Một Năm Mới Bình An tới khán giả, ekip đã nhanh chóng tung ra một viral clip trên nền nhạc do chính giọng ca Thái Bình Mồ Hôi Rơi viết.

tóc tiên - chúc mừng năm mới

Đây chính là lời chúc Năm Mới Bình An của Anh Chị Em nghệ sỹ Hà Hồ, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP và Chi Pu gửi đến khán giả thân thương trong dịp xuân Bính Thân này.

Giai điệu hiện đại tươi vui đi cùng phần ca từ bài hát nhẹ nhàng, được nam ca sĩ lồng ghép những hình ảnh quen thuộc của ngày Xuân như mai, đào, “trẻ em nô nức với những bao quà, nụ cười hạnh phúc trên môi ông bà…” gợi nên một bức tranh ngày xuân đầy năng lượng, qua cái nhìn của một người trẻ.

son tung MTP hà hồ - subeo

Xuất phát từ cảm hứng về một mùa tết Bính Thân an bình cùng mong muốn làm sao để gìn giữ giá trị Tết truyền thống trong khi sống những ngày tết hiện đại, mặc dù bận rộn cuối năm nhưng anh chị em nghệ sỹ cùng ê kíp đã sắp xếp thời gian thực hiện nhiều cảnh quay minh hoạ trong clip Một Năm Mới Bình An. Đây được xem như là một lời chúc và nhắn nhủ mọi người hãy dành khoảng thời gian nghỉ ngơi ý nghĩa này để sum vầy cùng người thân và đón một mùa xuân bình an nhất trước khi trở về với guồng quay công việc bận rộn của năm mới.

https://www.youtube.com/watch?v=Thf6-faRGI4&feature=youtu.be

Với tiêu chí luôn đề cao giá trị nhân văn, cuộc sống gia đình quần, sum vầy trong những ngày tết truyền thống, Clip Một Năm Mới Bình An sẽ là món quà ý nghĩa mà các nghệ sỹ Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu và cả ê kip dành cho khán giả trong dịp tết Bính Thân 2016.

QUỲNH MAI