Hà Nội: Người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong

(CLO) Nhiều người sống tại khu vực tòa nhà văn phòng ngõ 12 Khuất Duy Tiến tá hỏa phát hiện một người phụ nữ rơi từ tầng cao xuống đất tử vong.

Sáng 29/9, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đang tạm phong toả khu vực toà nhà văn phòng trong ngõ 12 Khuất Duy Tiến để điều tra, làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tử vong.

ha noi nguoi phu nu roi tu tang cao xuong dat tu vong hinh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, sáng cùng ngày, người dân bàng hoàng phát hiện một người phụ nữ nằm bất động trên vỉa hè, dưới chân toà nhà văn phòng trong ngõ 12 Khuất Duy Tiến do rơi từ tầng cao của toà nhà xuống. Khi lại gần, người dân thấy người phụ nữ này đã tử vong nên báo lực lượng chức năng.

“Sau khi nắm được thông tin chúng tôi đã cử lực lượng xuống hiện trường để test COVID-19. Khu vực nạn nhân tử vong là chân toà nhà văn phòng cao khoảng 15 tầng” - lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung nói.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: