Điều chỉnh kích thước chữ

HABECO trao tặng nhà tình nghĩa và thăm các gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng

(CLO) Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa những thông điệp về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".

Lãnh đạo HABECO bàn giao “Nhà tình nghĩa” và trao quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Lãnh đạo HABECO bàn giao “Nhà tình nghĩa” và trao quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 1/7/2020, HABECO phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành bàn giao “Nhà tình nghĩa” và trao quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo, CBCNVLĐ HABECO, ông Bùi Trường Thắng – Phó tổng giám đốc HABECO đã đến tham dự khánh thành nhà tình nghĩa trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Á là đối tượng người có công với cách mạng, tại phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị với tổng kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Căn nhà này sau khi đưa vào sử dụng sẽ giúp bà Nguyễn Thị Á sớm ổn định cuộc sống, an tâm hơn trong mùa mưa bão. Dịp này, Đoàn Thanh niên HABECO cũng đã tặng cho bà Nguyễn Thị Á một chiếc tivi TCL 32 inch.

Trong khuôn khổ chương trình, HABECO đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà cho 6 Bà mẹ Việt Nam anh hùng mà đơn vị đã nhận phụng dưỡng trọn đời trên địa bàn thành phố Đông Hà và các huyện Hải Lăng, Gio Linh, Vĩnh Linh. Đồng thời, trao quyết định nhận phụng dưỡng trọn đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Bành, sinh năm 1918, ở thôn Kim Long, xã Hải Quế, huyện Hải Lăng.

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua HABECO luôn quan tâm tới công tác xã hội đền ơn đáp nghĩa, nhận phụng dưỡng suốt đời 10 Bà mẹ Việt Nam Việt Nam anh hùng tại Quảng Bình và Quảng Trị bằng nhiều sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực về mặt vật chất và tinh thần để đời sống của gia đình có công với cách mạng ngày càng được ổn định và nâng cao.

Lê Ba