Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Triển lãm mỹ thuật và thư họa

Nhân chào mừng kỷ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng đỏ- Hải Phòng 2015. Trung tâm văn hóa thông tin Đinh Tiên Hoàng Hải Phòng, Câu lạc bộ Họa sỹ Văn hóa Thông tin, phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thể thao (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Triển lãm mỹ thuật và thư họa.

Audio

Sự kiện: Mỹ thuật

(congluan.vn) Nhân chào mừng kỷ niệm 60 năm giải phóng Hải Phòng và Lễ hội Hoa Phượng đỏ- Hải Phòng 2015. Trung tâm văn hóa thông tin Đinh Tiên Hoàng Hải Phòng, Câu lạc bộ Họa sỹ Văn hóa Thông tin, phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thể thao (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức Triển lãm mỹ thuật và thư họa.

Chương trình này đã thu hút được nhiều anh chị em nghệ sỹ, họa sỹ và các nhà thư pháp nổi tiếng của thành phố và các tỉnh bạn như Nhà Thư pháp Lê Thiên Lý, Nguyễn hòa…đặc biệt là sự có mặt của nhà thư họa trẻ Mộc Phong. Những bức thưn họa của anh đã thể hiện cho các đại biểu tham dự thấy sự sáng tạo của mình qua nội dung các bức họa.

Triển lãm ảnh Triển lãm ảnh

Với chủ đề: Những tác phẩm hào hùng của dân tộc, về tình yêu quê hương đất nước, thế giới hòa bình, những bài thơ sâu lắng, những nội dung đề cập về hạnh phúc gia đình, phát triển du lịch Hải Phòng thêm xanh cùng các bức họa khác hết sức ý nghĩa. Triển làm mỹ thuật và thư họa lần này có 47 tác phẩm khá đẹp, với nội dung sâu sắc, ý nghĩa.

Kim Cương