Ngày 21/9, mạng xã hội Facebook lan truyền, chia sẻ bài biết của tài khoản "Oanh Le" với nội dung "Công an phường 6, quận 4 bắt người trái pháp luật và hành hung vô cớ”, khiến cư dân mạng xôn xao.
Hoa hậu Oanh Lê thời điểm vào bệnh viện để khâu vết thương. Ảnh: Nhân vật cung cấp
Bài liên quan
Bị phạt 7,5 triệu đồng vì bình luận xúc phạm CSGT trên Facebook
Công an Hậu Giang lên tiếng việc CSGT vừa lái ô tô, vừa nghe điện thoại
Đắk Lắk: Bắt giữ đối tượng tàng trữ súng, xin hối lộ CSGT 100 triệu đồng để bỏ qua
Thanh niên say rượu, mang 2 thanh kiếm theo người, hối lộ CSGT để bỏ qua vi phạm
Theo đó, người tố cáo được xác nhận là chị Lê Thị Oanh (hoa hậu Mrs International World 2019, 38 tuổi, ngụ quận 3, TP. HCM).
Cụ thể, khoảng 23h ngày 20/9, chị cùng 2 người khác đi ăn tối tại quận 4. Khi đến cổng chính chung cư Millennium tại số 132 Bến Vân Đồn, phường 6 thì thấy một người đàn ông đang bị một cán bộ CSGT giữ lại.
Lúc này, giữa người đàn ông trên và CSGT xảy ra cự cãi. Một lúc sau, có 3 công an khác đến làm việc.
“Tôi cùng 2 người em dừng lại để xem và tiến lại gần xem người đàn ông có livestream hay không. Công an lại hỏi tôi "là đồng phạm à", sau đó cưỡng chế tôi vào công an phường 6”, chị Oanh kể.
Tại trụ sở công an, chị Oanh bị 1 người đánh chảy máu đầu. Ít phút sau sự việc trên, Oanh Lê được cho ra về băng bó vết thương.
Hiện sự việc đã được trình báo đến cơ quan công an. Đại diện Công an quận 4, TP. HCM cho biết đã nắm được sự việc, hiện cơ quan chức năng đang làm rõ.