Hơn 2000 khán giả nô nức xem Phương Vy & Trung Quân tỏa sáng

Hơn 2000 khán giả nô nức xem Phương Vy & Trung Quân tỏa sáng

(Congluan.vn) - Tuy là lần đầu thực hiện liveshow nhưng Phương Vy và Trung Quân tối qua (19/7/2014) đã khiến hơn 2000 khán giả choáng ngợp với những màn biểu diễn độc đáo và những ca khúc được chắt lọc tinh tế với sự kết hợp độc lạ đầy ấn tượng…

Đêm qua, Phương Vy lại một lần nữa khẳng định chính mình bằng giọng hát đầy nội lực, những màn trình diễn bùng nổ và đầy máu lửa cùng khả năng biến hóa từ R&B, Acoustic, cho đến Rock hay Jazz,... Trong khi đó, Trung Quân liên tục thay đổi hình tượng từ hình ảnh chàng “hoàng tử mưa” quen thuộc đến một Trung Quân nổi loạn, cá tính qua màu tóc được thay đổi liên tục từ đỏ, cho đến bạch kim.

Chương trình mở đầu với liên khúc If I were a boy – Run the world với sự xuất hiện của Phương Vy. Đây là hai ca khúc R&B nổi tiếng đã từng làm mưa làm gió bảng xếp hạng Billboard của nữ ca sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới Beyoncé. Với giọng hát đầy nội lực, vũ đạo dứt khoát, Phương Vy đã thể hiện được cảm xúc lẫn không khí mạnh mẽ của người phụ nữ mà bài hát mang lại:“Hãy mạnh mẽ. Hãy dũng cảm. Hãy tự tin lên. Một ngày nào đó, thế giới này sẽ là của chúng ta”.

Liên khúc “If I were a boy – Run the world”

Tiếp nối chương trình là sự xuất hiện của nhân vật chính thứ hai của chương trình – Trung Quân với liên khúc Căn gác trống cùng ca khúc Nhìn lại dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn OH. Với mái tóc đỏ cá tính cùng chiếc vương miện trên đầu trong chiếc áo khoác da màu đen đã mang đến cho khán giả một Trung Quân mới lạ và có chút nổi loạn.

Video liên khúc “Căn gác trống – Nhìn lại”

Phương Vy trong bộ đầm cúp ngực màu hồng đầy nữ tính nối tiếp Tôi Tỏa Sáng với chuỗi các ca khúc do nhạc sỹ Đức Trí sáng tác như: Lúc mới yêu – Chuyện người con gái – Có đôi lần. Đây là các bài hit gắn liền với tên tuổi của cô từ những ngày đầu bước chân vô sự nghiệp ca hát sau khi trở thành quán quân Vietnam Idol mùa đầu tiên, được cô cover lại theo phong cách acoustic.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả hâm mộ, Phương Vy cùng người bạn thân – guitarist Trường Sa đã ngẫu hứng thể hiện ca khúc Ôi người điên – một sáng tác hoàn toàn mới của chính Trường Sa viết tặng riêng cho cô. Và đối với Phương Vy, đây không chỉ đơn thuần là một ca khúc, mà là nơi để cô trải lòng kể cho khán giả khoảng thời gian khó khăn nhất mà mình đã phải trải qua.

Tiếp nối chương trình, Phương Vy cùng Trường Sa thể hiện ca khúc Giận anh của nhạc sĩ Đức Trí được cover theo phong cách acoustic. Đến giang tấu, Trung Quân bước ra hòa giọng cùng Phương Vy. Đây là tiết mục kết hợp đầu tiên của Phương Vy và Trung Quân trong liveshow Tôi Tỏa Sáng lần này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khản giả hâm mộ.

Liên khúc “Lúc mới yêu –Chuyện người con gái – Có đôi lần” và “Giận anh”

“Hoàng tử mưa” Trung Quân tiếp tục đem mưa đến với Tôi Tỏa Sáng với ca khúc hit được rất nhiều bạn trẻ yêu thích Dấu mưa, khiến cho sân khấu trở nên sinh động và gần gũi hơn khi khán giả hâm mộ đã cùng hát với anh những ca từ quen thuộc của bài hát này.

Ca khúc “Dấu mưa”

Bang Bang – một ca khúc bất hủ làm mưa làm gió các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới những năm cuối thập niên 60 – là tiết mục gây bất ngờ lớn đầu tiên trong liveshow Tôi Tỏa Sáng số 5. Điều bất ngờ hơn chính là màn song ca đặc biệt lần đầu tiên giữa Phương Vy và em gái của mình trên sân khấu. Tuy đoạn đầu Phương Trang có hồi hộp và run nhưng về sau, cô tự tin khoe giọng hát khá tốt. Cô chia sẻ: “Trang thật sự đã rất run vì đây là lần đầu tiên Trang được đứng trên sân khấu hát chung với chị Vy trong một chương trình lớn như vậy, mà lại còn là chương trình trực tiếp nữa. Nhưng sau đó, thấy chị Vy máu quá nên Trang cũng máu theo luôn”.

Ca khúc “Bang Bang”

Sự trở lại của Trung Quân ngay sau đó với ca khúc hit đã đưa anh đến gần với khán giả hâm mộ hơn: Trót yêu – một sáng tác của Ái Phương. Bài hát này cũng được anh hòa âm và phối khí mới lạ. Trót yêu đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả hâm mộ khi tất cả cùng hòa nhịp với Trung Quân hát lên những ca từ quen thuộc của bài hát này.

Phương Vy trong trang phục màu đỏ nổi bật, quyến rũ cùng nữ ca sĩ xinh đẹp người Philippines lai Nhật Tarukawa Lovely đã đem lại cho sân khấu Tôi Tỏa Sáng một không khí vô cùng sôi động và hào hứng qua ca khúc Wavin’ Flag. Trong tiết mục này, bằng giọng hát đầy nội lực cùng sự trình diễn đầy máu lửa của mình, Phương Vy dường như đã tỏa sáng hơn ca sĩ người Philippines.

Liveshow Tôi Tỏa Sáng lần này đem đến cho khán giả hâm mộ một màn trình diễn đặc sắc và chưa từng có, đó là tiết mục Trên đỉnh phù vân được hòa âm và phối khí theo phong cách mới lạ với sự trình bày của Trung Quân và mẹ của anh.

Ca khúc “Trên đỉnh phù vân”

Tiếp nối chương trình là Phương Vy ca khúc On and on. Với giai điệu vô cùng sôi động của bài hát cùng vũ đạo đặc sắc, quyến rũ, khỏe khoắn, Phương Vy cùng vũ đoàn UDG đã làm “nóng” sân khấu Tôi Tỏa Sáng. Không những thế, trong tiết mục này, Phương Vy còn tái hiện lại không khí của thập niên 80 bằng việc mang xu hướng thời trang của các cô gái trẻ thời ấy lên sân khấu: mái tóc ngắn rối bù, đeo trang sức lớn, diện quần bó sát nhiều màu sắc cùng áo cúp ngực màu vàng neon nổi bật.

“Hoàng tử mưa” Trung Quân đã liên tiếp đem tới những cơn mưa trên sân khấu Tôi Tỏa Sáng với các ca khúc Chuyện mưa, Gọi mưa và Mưa nhớ. Điều đặc biệt của tiết mục này chính là Trung Quân đã rất “chịu chơi” khi vừa hát vừa “tắm mưa” ngay trên sân khấu. Nối tiếp Gọi mưa là Mưa nhớ với sự xuất hiện của Ái Phương và Quân Rapsoul cùng sự hỗ trợ của vũ đoàn OH. Ái Phương đầy gợi cảm, quyến rũ trong bộ đồ croptop màu hồng phấn.

Các ca khúc“Gọi mưa, Mưa nhớ”

Sau màn gọi mưa liên tiếp của Trung Quân, Phương Vy quay trở lại sân khấu và thay đổi không khí bằng việc mang đến âm hưởng jazz qua ca khúc nhạc kịch All that jazz – một ca khúc nhạc jazz được sáng tác năm 1975 với sự hỗ trợ của vũ đoàn UDG.

Liveshow Tôi Tỏa Sáng số 5 khép lại bằng ca khúc nhạc jazz Welcome to Burlesque – ca khúc chủ đề của bộ phim Burlesque sản xuất năm 2010. Đây là tiết mục song ca đặc sắc nhất trong chương trình với một Phương Vy quyến rũ, sang trọng như một quý bà và Trung Quân hóa thân một quý ông lịch lãm.

Ca khúc“Welcome to Burleque”

BÌNH MINH

Xem thêm

Tháp cổ hơn nghìn năm, nơi phát hiện bảo vật quốc gia độc bản

Tháp cổ hơn nghìn năm, nơi phát hiện bảo vật quốc gia độc bản

(CLO) Ẩn mình bên dòng sông Lam, dấu tích Nhạn Tháp hơn 1.000 năm tuổi không chỉ là công trình Phật giáo cổ độc đáo, mà còn là nơi phát hiện hộp đựng xá lị bằng vàng duy nhất tại Việt Nam. Hộp xá lị có một không hai này đã được công nhận là bảo vật quốc gia.

Nhã Nam giới thiệu tiểu thuyết Nga đương đại 'Phi công' đến độc giả Việt Nam

Nhã Nam giới thiệu tiểu thuyết Nga đương đại 'Phi công' đến độc giả Việt Nam

(CLO) Nhã Nam vừa giới thiệu bản tiếng Việt của tiểu thuyết "Phi công" (Aviator) của nhà văn Nga đương đại Evgeny Vodolazkin. Tác phẩm được xem là một trong những cuốn sách nổi bật của văn học Nga thập niên 2010, gợi mở nhiều suy ngẫm về ký ức, lòng nhân ái và những giá trị bền vững của con người.

Nguyễn Khắc Phê và “Quảng Trị, vùng đất hội tụ”

Nguyễn Khắc Phê và “Quảng Trị, vùng đất hội tụ”

(NB&CL) Giữa tháng 5 năm 2026, tôi tìm trên giá sách riêng, tập hợp được hơn chục tác phẩm của nhà văn, nhà báo Nguyễn Khắc Phê. Cuốn sách xuất bản gần đây nhất in 1500 bản của ông ra mắt đầu năm 2026 có tựa đề “Quảng Trị - Vùng đất hội tụ” (Nhà Xuất bản Hội Nhà văn).

Cần những “bà đỡ” từ dòng vốn doanh nghiệp

Cần những “bà đỡ” từ dòng vốn doanh nghiệp

(NB&CL) Để bảo tàng tư nhân “sống sót” và hoạt động chuyên nghiệp là câu chuyện hoàn toàn không đơn giản. Thực tế tại Việt Nam, không hiếm chuyện chủ nhân bảo tàng rơi vào cảnh “vừa làm chủ, vừa làm nhân viên” vì nguồn lực tài chính hạn hẹp. Theo PGS.TS. Nguyễn Văn Huy (nguyên Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, người sáng lập Bảo tàng Nguyễn Văn Huyên), Nhà nước cần có chính sách để thu hút các nguồn lực tài trợ cho hoạt động bảo tàng, từ đó tạo điểm tựa vững chắc cho các bảo tàng tư nhân phát triển bền vững.

Bảo tàng tư nhân góp phần đa dạng văn hóa theo tiêu chí UNESCO

Bảo tàng tư nhân góp phần đa dạng văn hóa theo tiêu chí UNESCO

(NB&CL) Với việc trưng bày các hiện vật đến từ nhiều nền văn hóa, nhiều bảo tàng tư nhân đang thực hiện tiêu chí và thông điệp cốt lõi của UNESCO là góp phần thúc đẩy sự hiểu biết lẫn nhau và gắn kết giữa các dân tộc, xóa bỏ sự ngăn cách và tệ nạn phân biệt đối xử về văn hóa, tôn vinh các giá trị nhân văn, nhân đạo giữa các dân tộc.

Khôi phục thể thức hai vòng đấu tại Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026

Khôi phục thể thức hai vòng đấu tại Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026

(CLO)- Ban tổ chức Lễ hội chọi trâu truyền thống Đồ Sơn năm 2026 vừa chính thức ban hành quy chế sửa đổi với hàng loạt điều chỉnh quan trọng. Việc khôi phục trọn vẹn thể thức hai vòng đấu sau nhiều năm gián đoạn cùng những thay đổi bước ngoặt trong luật phân định thắng thua là những điểm mới cốt lõi nhằm nâng cao tính minh bạch và chất lượng chuyên môn cho di sản văn hóa phi vật thể quốc gia này.

Vì sao thanh niên Khmer phải vào chùa tu trước khi trưởng thành?

Vì sao thanh niên Khmer phải vào chùa tu trước khi trưởng thành?

(CLO) Với người Khmer Nam Bộ, việc vào chùa tu học không đơn thuần là thực hành tín ngưỡng mà còn là cách báo hiếu cha mẹ, rèn luyện đạo đức và đánh dấu bước trưởng thành của một người đàn ông trước khi bước vào cuộc sống gia đình, xã hội.

Cỡ chữ bài viết: