Huawei trình làng chiếc TV mới tại Trung Quốc

(CLO) Huawei vừa ra mắt chiếc Smart Screen V TV mới với thiết kế đẹp mắt, màn hình 75 inch, 4K 120Hz, có camera, giá từ 27,7 triệu đồng.

Smart Screen V TV đi kèm với hai tuỳ chọn kích thước 65 inch và 75 inch, độ phân giải 4K, tần số quét 120Hz và công nghệ loa thông minh độc quyền của Huawei, hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

huawei trinh lang chiec tv moi tai trung quoc hinh 1

Huawei Smart Screen V TV có thiết kế viền siêu mỏng, màn hình Ultra HD 4K với tỷ lệ khung hình 16:9, độ bao phủ màu 92% DCI-P3 và độ sáng tối đa lên đến 900 nits. Ngoài ra, sản phẩm còn được quảng cáo là có khả năng tái tạo màu sắc chính xác và chân thực.

Về cấu hình, TV được trang bị CPU 8 lõi và GPU 6 lõi, cũng như NPU 4T cho khả năng xử lý mạnh mẽ. Thiết bị đi kèm với 6GB RAM và 64GB bộ nhớ, tích hợp hệ thống âm thanh Huawei Sound hoàn toàn mới dựa trên sự hợp tác giữa Huawei và công ty Devialet đến từ Pháp. TV có tổng cộng 4 loa, với 2 loa trái phải và 2 loa siêu trầm, hỗ trợ thiết lập âm thanh 2.1.

huawei trinh lang chiec tv moi tai trung quoc hinh 2

Ngoài ra, Huawei Smart Screen V còn được tích hợp camera AI từ tính 12MP. Người dùng có thể kết nối các thiết bị khác với TV qua cổng HDMI 2.1, HDMI 2.0 và USB. Về phần mềm, TV được cài sẵn hệ điều hành HarmonyOS và có thể điều khiển từ xa bằng giọng nói.

Hiện tại, Huawei Smart Screen V TV đang được bán ra tại Trung Quốc với giá khởi điểm 7999 NDT (khoảng 27,7 triệu đồng) cho phiên bản 65 inch. Trong khi đó, model lớn hơn với màn hình 75 inch có giá 12999 NDT (khoảng 45 triệu đồng).

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: