Điều chỉnh kích thước chữ

Kẻ đánh nữ sinh sau va chạm từng có tiền án tội cố ý gây thương tích

(CLO) Tối 8/12, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt khẩn cấp Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương) vì có hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông.

Audio

Tại cơ quan điều tra, Thành khai nhận nhận hành vi đánh người sau khi va chạm giao thông và cho biết có nhậu trước khi xảy ra vụ việc.

Ngoài ra, cơ quan công an không chỉ làm rõ hành vi đánh người của Thành mà còn làm rõ dấu hiệu vi phạm luật giao thông của thanh niên này.

Kẻ đánh nữ sinh sau va chạm1

Được biết, trước đó Thành từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Qua camera quan sát, nguyên nhân gây ra vụ tai nạn trên có thể do Thành đã quay đầu xe bất ngờ và thiếu quan sát.

Trước đó, vào khoảng 16h40 ngày 7/12, trên đoạn đường Bùi Ngọc Thu (thuộc phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một) xảy ra va chạm giao thông giữa 2 xe máy và 1 xe đạp diện.

Lúc này, Lê Tấn Thành đang điều khiển xe máy thì dừng lại để vòng sang đường. Đúng lúc chiếc xe đạp điện do 2 nữ sinh điều khiển không làm chủ được tốc độ, đâm thẳng vào đuôi xe máy khiến cả 2 xe ngã ra đường. Tiếp đó, một phụ nữ khác đi xe máy cùng chiều xe do không xử lý kịp đã tiếp tục tông vào hai chiếc xe bị nạn rồi cũng bị té ra đường.

Trong lúc lúc 2 nữ sinh chưa kịp đứng dậy thì Thành chạy tới đạp liên tiếp vào mặt, bụng và người nữ sinh. Không chỉ vậy, Thành còn dùng gậy ba khúc đánh vào đầu nạn nhân. Sau khi hành hung nữ sinh xong Lê Tấn Thành nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Sự việc được camera an ninh của một công ty gần hiện trường ghi lại, người dân đã đăng đoạn clip này lên mạng xã hội.

PV