Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hóa:

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021

(CLO) Tối 24/4, tại sân khấu Quảng trường biển, UBND thành phố Sầm Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt Trời đã tổ chức Lễ hội Du lịch biển năm 2021 với chủ đề “Sầm Sơn cất cánh”.

Audio
Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021. Ảnh: BTH

Khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021. Ảnh: BTH

Theo đó, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021 được tổ chức trang trọng, hoành tráng với điểm nhấn là chương trình nghệ thuật đặc sắc “Sầm Sơn cất cánh”. Chương trình được đầu tư công phu từ khâu xây dựng kịch bản, lời bình, đến chỉ đạo nghệ thuật, dàn dựng sân khấu.

Đây cũng là Lễ hội mở đầu cho chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch được tổ chức để kích cầu du lịch, quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người xứ Thanh đến du khách; giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc sắc, những đổi thay, chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động du lịch tại thành phố Sầm Sơn.

Kết thúc chương trình là màn pháo hoa kéo dài 15 phút mãn nhãn người xem

Kết thúc chương trình là màn pháo hoa kéo dài 15 phút mãn nhãn người xem

Hàng vạn người dân và du khách đã tập trung về khu vực sân khấu dự án quảng trường Biển Sầm Sơn, nằm trên đường Hồ Xuân Hương để tham dự Lễ khai mạc du lịch biển Sầm Sơn 2021.

Đặc biệt, các lực lượng chức năng đã thành lập nhiều tổ, chốt bảo đảm an ninh - trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ...; lập các tổ tuần tra lưu động, tổ giám sát để thường xuyên tuần tra, kiểm soát, xử lý tình huống đột xuất, bất ngờ có thể xảy ra.

Với nhiều tiềm năng, lợi thế cùng với sự quan tâm đầu tư của tỉnh Thanh Hóa và sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, Sầm Sơn đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. 

Hà Anh