Điều chỉnh kích thước chữ

Khai trương chi nhánh Đắk Lắk - Mạng lưới BAC A BANK tiếp tục vươn xa

(CLO) Với tầm nhìn và sự kì vọng của Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á, sự ủng hộ của lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk và Ngân hàng Nhà nước tỉnh, BAC A BANK (BAB) đã chính thức khai trương chi nhánh Đắk Lắk trong ngày 22/11/2018. Đây được coi là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên BAC A BANK đứng chân tại khu vực Tây Nguyên.

Với vị trí nằm ở trung tâm khu vực Tây Nguyên, thuận lợi cho việc giao lưu hàng hoá, Đắk Lắk trong những năm qua luôn được đánh giá có sức mua lớn nhất khu vực. Với thế mạnh về con người, tài nguyên phong phú và đa dạng, giao thông thuận lợi, an ninh quốc phòng ổn định, Đắk Lắk là tỉnh giàu tiềm năng phát triển trong đó tỷ trọng ngành nông, lâm, ngư nghiệp trong cơ cấu kinh tế chiếm đến 45,4%. Tỉnh Đắk Lắk xác định nông nghiệp là ngành kinh tế chủ đạo, là nền tảng cơ bản để phát triển kinh tế - xã hội trong nhiều năm tới. Với tiềm năng, cơ hội của Tây Nguyên nói chung và Đắk Lắk nói riêng, Đắk Lắk đang xây dựng và phát triển nền nông nghiệp theo hướng công nghiệp, hiện đại, mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, cho người dân và toàn xã hội.

Báo Công luận
 Lễ cắt băng khánh thành của Chi nhánh BAB Đắk Lắk, đánh dấu bước phát triển quan trọng của BAB tại khu vực Tây Nguyên

Đặc biệt, xuất phát từ quan điểm “Đắk Lắk luôn đồng hành cùng doanh nghiệp”, để kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trong và ngoài nước, thời gian qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đã chủ động giới thiệu cơ hội đầu tư, tiềm năng, chính sách ưu đãi với các doanh nghiệp đầu tư tại tỉnh thông qua nhiều kênh thông tin chính thống. Đắk Lắk đang từng bước hội nhập kinh tế xứng đáng với vai trò là vùng kinh tế chủ lực của Tây Nguyên. Nhiều năm nay, Đắk Lắk luôn là một trong những địa phương thu hút đầu tư tốt, là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư.

Báo Công luận
 Ông Trương Công Thái, Phó Bí Thư Thành uỷ - Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột phát biểu chào mừng BAB mở chi nhánh tại Đắklắk

Với những điều kiện trên, Đắk Lắk là địa bàn hội tụ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để thương hiệu BAC A BANK đứng chân và phát triển. Chi nhánh Đắk Lắk là chi nhánh thứ 125, góp phần mở rộng địa bàn của BAB lên 26 tỉnh thành trong cả nước và là chi nhánh đầu tiên của BAB tại khu vực Tây Nguyên. Đây thực sự là một dấu mốc rất quan trọng không chỉ với tập thể cán bộ nhân viên chi nhánh mà còn mang ý nghĩa to lớn đối với kế hoạch phát triển kinh doanh của Ngân hàng Bắc Á.

Báo Công luận
 Ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á phát biểu chỉ đạo cán bộ nhân viên Chi nhánh Đắk Lắk

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Đặng Trung Dũng, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Bắc Á cho biết : « Sau khi được Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận đồng ý cho mở chi nhánh tại Đắk Lắk, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á đã chỉ đạo sát sao, để ngày hôm nay, BAC A BANK chính thức có mặt tại đây. Chúng tôi hy vọng, BAC A BANK sẽ đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung, đưa thương hiệu BAC A BANK đến gần hơn với người dân địa phương ».

Báo Công luận
 Ông Nguyễn Quốc Đạt, Phó TGĐ BAC A BANK khu vực miền Nam phát biểu trong buổi lễ

Ngân hàng Nhà nước luôn quan tâm, đồng hành và là một nhân tố góp phần to lớn trong việc mở rộng mạng lưới của BAC A BANK trong suốt thời gian qua. Đại diện Ngân hàng Nhà nước, ông Tăng Hải Châu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Lắk thể hiện sự tin tưởng đối với tính chuyên nghiệp và tinh thần quyết tâm cao độ của Ban Lãnh đạo Ngân hàng TMCP Bắc Á cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên Chi nhánh Đắk Lắk. Đây sẽ là tiền đề để BAC A BANK có thể tiếp tục kiện toàn hoạt động, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tài chính của cá nhân và tổ chức, đồng thời có nhiều sáng kiến và đóng góp đối với ngành ngân hàng địa phương cũng như từng bước thể hiện vai trò đồng hành tích cực cùng sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Báo Công luận
 Ông Tăng Hải Châu, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đắk Lắk phát biểu chỉ đạo

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và khích lệ vô cùng ý nghĩa, ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc BAB - chi nhánh Đắk Lắk, cam kết sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ tối đa các nhu cầu tài chính của doanh nghiệp và người dân. Tập thể CBNV chi nhánh sẽ bám sát và tuân thủ đúng các yêu cầu và chỉ đạo nghiệp vụ của Ngân hàng Nhà nước và Hội Sở chính, làm tốt công tác phòng ngừa rủi ro trong hoạt động.

Báo Công luận
 Ông Trần Ngọc Vân, Giám đốc BAB - chi nhánh Đắk Lắk phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Sự kiện khai trương trụ sở mới của BAC A BANK - Chi nhánh Đắk Lắk cũng nhận được sự quan tâm sát sao từ các cơ quan quản lý như Hội đồng nhân dân, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk. Đón nhận những lẵng hoa chúc mừng tươi thắm, tập thể CBNV BAC A BANK - Chi nhánh Đắk Lắk thêm quyết tâm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, để BAC A BANK sớm trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

Báo Công luận
 Không khí rộn ràng tại Chi nhánh Đắk Lắk ngày khai trương

PV

 

 
 
Tin mới
Đánh bại Southampton, Liverpool thay Man City xếp thứ 2 bảng xếp hạng

(CLO) Câu lạc bộ Liverpool đang tạm chiếm vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Man City sau khi đánh bại Southampton 4-0 ở trận đấu tối muộn 27/11.

Lại xảy ra va chạm giữa 2 máy bay tại sân bay Nội Bài

(CLO) Theo nguồn tin của Nhà báo và Công luận, tối nay (27/11), hai chiếc máy bay của Vietjet đã va chạm tại sân đỗ Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài .

Cắt giảm, đơn giản hóa quy định kinh doanh thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông

(CLO) Chính Phủ quyết định cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến các ngành nghề kinh doanh thuộc quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông như cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trả tiền; cung cấp trò chơi điện tử G1, G2, G3, G4 trên mạng; báo chí; kinh doanh dịch vụ viễn thông...

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (Từ đêm 17/11 đến 7/12): Tây Nguyên mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Từ đêm nay 27/11 đến ngày 30/11, ở Trung Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to

Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần VII sẽ chính thức diễn ra ngày 28/11

(CLO) Theo đó, Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VII sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 10 phút ngày 28/11/2021. Chương trình được ghi hình tại Nhà hát lớn Hà Nội, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội và tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1.

Dự báo thời tiết 28/11/2021: Trung Bộ, Tây Nguyên mưa lớn diện rộng

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Trung Bộ và Tây Nguyên đêm 27/11 và ngày 28/11 mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đồng bộ triển khai mở rộng cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản đề nghị Thành phố Hồ Chí Minh sớm cung cấp thông tin quy hoạch, dự án liên quan để đồng bộ triển khai mở rộng cao tốc TP.Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

Khởi tố nhóm đối tượng ''truy sát'' đối thủ trên sân bóng

(CLO) Công an thành phố Hội An (Quảng Nam) vừa ra quyết định khởi tố nhóm đối tượng dùng hung khí cố ý gây thương tích tại sân bóng Thủy Lợi.

Tổng cục Hài quan Trung Quốc chuẩn hoá các hồ sơ xuất nhập khẩu

(CLO) Ban Thư ký ASEAN đã tổ chức Hội nghị trực tuyến để Tổng cục Hải quan Trung Quốc giới thiệu quy định Đăng ký doanh nghiệp nhập khẩu thực phẩm vào Trung Quốc (Lệnh 248), Biện pháp quản lý an toàn thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc (Lệnh 249).