Điều chỉnh kích thước chữ

Lãi ròng quý 3 của khu công nghiệp Tín Nghĩa giảm 38%

(CLO) Trong quý 3, các mảng doanh thu của khu công nghiệp Tín Nghĩa đều giảm do các doanh nghiệp thu hẹp sản xuất vì Covid-19.

Audio

Công ty Cổ phần Phát triển Khu Công nghiệp Tín Nghĩa (MCK: TIP) vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2021, ghi nhận 29,5 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận sau thuế chỉ gần 6,8 tỷ đồng, giảm gần 38%.

lai rong quy 3 cua khu cong nghiep tin nghia giam 38 hinh 1

Lãi ròng quý 3 của khu công nghiệp Tín Nghĩa giảm 38% - Nguồn: Internet

Bài liên quan

Theo giải trình, TIP lý giải sự sụt giảm trên do hầu hết các mảng doanh thu đều giảm do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp thu hẹp sản xuất và một số doanh nghiệp phải ngừng sản xuất do không thể tổ chức thực hiện 3 tại chỗ.

Bên cạnh đó, hoạt động của hai công ty con chuyên kinh doanh bất động sản là Tín Khải và Bất động sản Thống Nhất cũng chịu tác động do dịch, đặc biệt chợ đầu mối của Bất động sản Thống Nhất phải ngưng hoạt động do giãn cách xã hội.

Luỹ kế 9 tháng đầu năm 2021, TIP đạt hơn 185 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 28% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế tăng 11% lên gần 67 tỷ đồng. 

Năm 2021, TIP đặt mục tiêu doanh thu đạt hơn 158 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 76 tỷ đồng. Như vậy, kết thúc 9 tháng đầu năm, doanh nghiệp đã vượt 17% mục tiêu doanh thu và hoàn thành 88% chỉ tiêu lợi nhuận.

Cuối quý 3, tổng tài sản của TIP giảm 7% về 950 tỷ đồng. Tiền và tương đương tiềng giảm 57% xuống 33 tỷ đồng. Đầu tư tài chính ngắn hạn gấp gần 5 lần lên 155 tỷ đồng.

Kỳ Hoa

Bình Luận
 
 
Tin mới
Sau 4 đêm nhạc BTS thu về 33,3 triệu USD

(CLO) 4 buổi hòa nhạc “Permission to dance on stage LA” của BTS thu về 33,3 triệu USD (39,4 tỷ won, tương đương 760 tỷ đồng), với 214.000 vé bán ra. Đây cũng là doanh thu bán vé lớn nhất tại Mỹ trong 18 năm qua, đồng thời là doanh thu bán vé tại một địa điểm cao nhất trong vòng 10 năm.

Dự báo thời tiết 6/12/2021: Hà Nội đêm và sáng trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đêm và sáng trời rét, sương mù nhẹ rải rác; đêm không mưa ngày nắng; vùng núi có nơi rét đậm rét hại.

Hà Nội: Trường học ngoại thành tất bật dọn dẹp chờ đón học sinh trở lại

(CLO) Vào 2 ngày cuối tuần, rất nhiều trường học trên địa bàn TP Hà Nội đã kiểm tra, lau dọn các lớp học. Tại các trường học ngoại thành Hà Nội cũng đã tất bật dọn dẹp, khử khuẩn khuôn viên cũng như phòng học để đảm bảo an toàn nhất cho các học sinh trở lại học trực tiếp vào ngày 6/12.

Điện Biên: Bắt giữ thiếu niên 16 tuổi, thu giữ 6.000 viên ma túy tổng hợp

(CLO) Lực lượng Bộ đội Biên phòng và lực lượng phối hợp vừa bắt giữ 1 thiếu niên quốc tịch Lào đem theo 6 nghìn viên ma túy tổng hợp qua biên giới để bán.

Hứa hẹn một nước Đức mới dưới 'triều đại' Olaf Scholz

(CLO) Nước Đức hứa hẹn sẽ có một chính phủ mới vào đúng dịp Giáng sinh. Và khi những ánh đèn lễ hội lấp lánh trên những cây linh sam ở khu vực chính trị của Berlin, họ bước vào sứ mệnh đưa nước Đức bước vào một kỷ nguyên mới.

Tình báo Mỹ ước tính có 175.000 quân Nga ở gần biên giới Ukraine

(CLO) Cơ quan Tình báo của Mỹ cho biết, Nga có thể bắt đầu một cuộc tấn công quân sự ở Ukraine trong vài tháng tới, khi Moscow đã tích lũy tới 175.000 quân dọc theo biên giới.

Phó Chủ tịch huyện ở Gia Lai bị khởi tố vì cho chuyển đổi đất trái quy định

(CLO) Bà Giang H’đan, Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai vừa bị khởi tố vì cho phép chuyển đổi 1,4ha đất trồng cây lâu năm thành đất ở không đúng quy định.

Nghệ An: Xe ôtô tự nhiên bốc cháy dữ dội khi đỗ trên vỉa hè

(CLO) Chiếc xe ôtô bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đang đỗ trên vỉa hè. Sau khi dập tắt ngọn lửa, chiếc xe chỉ còn lại bộ khung.

Sóc Trăng: Lên kế hoạch tiêm mũi 3 và tiêm vaccine cho trẻ từ 3-12 tuổi

(CLO) Thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã xong, khi đủ điều kiện, tỉnh Sóc Trăng sẽ tiến hành tiêm vaccine cho trẻ từ 3 tuổi đến dưới 12 tuổi và tiêm mũi 3 cho người từ 12 tuổi trở lên ở tất cả các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.