Điều chỉnh kích thước chữ

Lời khai "lạnh người" của hai hung thủ giết tài xế Grap

(CLO) Hai hung thủ sát hại tài xế xe ôm công nghệ khai do không có tiền nên xin tài xế Grap để mấy hôm nữa trả, do tài xế S không đồng ý, và sau đó có xô xát nên Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường đã ra tay với tài xế S bằng dao bấm thủ sẵn theo người.

Báo nói Công luận

XX

Lời khai máu lạnh của hai đối tượng giết lái xe Grap bike (Nguồn: VTC News)

Gây án xong hai đối tượng đã lấy chiếc xe máy của nạn nhân và di chuyển về Yên Bái, sau gần 3 ngày lẩn trốn vào chiều 30-9, hai đối tượng sát hại anh Nguyễn Cao S, là Đinh Văn Giáp và Đinh Văn Trường, đã bị Đội Cảnh sát hình sự CAQ Bắc Từ Liêm và Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội bắt giữ khi đang lẩn trốn.

Trước đó, như đã thông tin vào khoảng 21h ngày 26-9, Đinh Văn Giáp (SN 1995) trú tại xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, Yên Bái cùng Đinh Văn Trường (SN 2000) trú tại xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội uống nước.

Tại đây, Giáp mặc cả giá "xe ôm" với anh Nguyễn Cao S, để thuê chở Giáp và Trường về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm.

Quá trình di chuyển từ Bến xe Mỹ Đình về phố Tân Phong, do không có tiền nên Giáp xin anh S hôm khác trả tiền, nhưng anh S không đồng ý. Khi đến khu vực bãi đất trống, Giáp và Trường xuống xe.

Đối tượng Giáp khai do Giáp không có tiền và xin trả sau nhưng Anh S một mực không đồng ý, nên 2 bên đã lời qua tiếng lại cùng lúc đó Anh S giật túi của Giáp bực tức hung thủ rút dao găm dạng bấm trong túi đâm liên tiếp vào lưng anh S. Anh S bỏ chạy thì Giáp và Trường lấy xe máy của nạn nhân rời khỏi hiện trường. rồi di chuyển về yên bái

Sau đó, anh S đã tử vong do vết thương quá nặng, đối tượng Trường khai khi xuống xe do đứng cách xa giữa anh S và Giáp nên không nhìn thấy Giáp đâm nạn nhân. Sau đó, hai đối tượng rời khỏi hiện trường và lấy xe nạn nhân về Yên Bái và đã có ý định ra đầu thú nhưng chưa kịp thực hiện.

Hiện vụ án đang được Công an quận Bắc Từ Liêm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội làm rõ, xử lý đối tượng gây án.

Hà Long