Điều chỉnh kích thước chữ

Lùi thời gian tổ chức Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020

(CLO) BTC Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020 vừa thông báo, do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19 nên thời gian tổ chức Festival sẽ được lùi sang năm 2021.

Audio

Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020 là cuộc thi âm nhạc Quốc tế dành cho thiếu nhi do Học viện Âm nhạc MaySpace tổ chức, với Ban giám khảo là các chuyên gia cao cấp Quốc tế và Việt Nam, dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm nay với các lĩnh vực âm nhạc (biểu diễn piano, guitar, cello, violin, sáo), thanh nhạc và múa.

Tuy nhiên, chương trình sẽ lùi thời gian tổ chức và được thực hiện vào năm 2021.

Lùi thời gian tổ chức Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020 sang năm 2021.

Lùi thời gian tổ chức Festival Âm nhạc Quốc tế - Rising Star 2020 sang năm 2021.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong các lĩnh vực này ở trong và ngoài nước được mời làm Ban giám khảo, như nghệ sĩ violin Phạm Trường Sơn, giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nghệ sĩ piano Hàn Quốc Bokyung Lee, ca sĩ opera Hàn Quốc Sungmin Park…, nghệ sĩ Tân Nhàn, NSND Quốc Hưng...

Rising Star 2020 với mục tiêu tạo tiếng vang trong cộng đồng nghệ thuật và khảo thí nghệ thuật tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Học viện Âm nhạc MaySpace cho biết, tính đến 25/3/2020 đã có 125 thí sinh Việt Nam và 43 thí sinh quốc tế đăng ký tham dự Festival và Competition Rising Stars 2020.

Quyết định tạm hoãn việc tổ chức chương trình này là một quyết định vô cùng khó khăn và đem lại nhiều tiếc nuối đối với những người tổ chức. “Nhưng trên hết, vì mục tiêu phòng chống dịch bệnh và giữ an toàn cho xã hội, chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau trong đợt khó khăn này” – Ban Tổ chức cho biết.

BV