Điều chỉnh kích thước chữ

Luyện thi môn Lịch sử vào lớp 10 miễn phí trên Viettel Study

(CLO) Mỗi em học sinh lớp 9 được cấp miễn phí 1 tài khoản để ôn luyện môn Lịch sử trên Viettel Study. 24 bộ câu hỏi ôn luyện đã được thẩm định và biên soạn theo đúng cấu trúc của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội.

Audio

Sự kiện: môn Lịch sử

Chương trình thi thử môn Lịch sử miễn phí do Sở Giáo dục Đào tạo Hà Nội (Sở GD & ĐT) và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phối hợp triển khai từ đầu tháng 5/2019, đúng 1 tháng trước kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Phổ thông Trung học năm nay.

Báo Công luận

Năm học 2019 - 2020, lần đầu tiên Sở GD&ĐT Hà Nội đưa môn Lịch sử vào kỳ thi vào lớp 10 sau nhiều năm chỉ có môn Văn và Toán đã khiến không ít phụ huynh và học sinh lo lắng. Hiểu được tâm lý này, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chủ động xây dựng bộ câu hỏi ôn tập theo đúng yêu cầu chuyên môn của kỳ thi vào lớp 10 theo hình thức trắc nghiệm và phối hợp với Viettel cung cấp hình thức ôn thi trực tuyến cho các em học sinh lớp 9. Bộ đề ôn tập đã được các chuyên gia thẩm định để đảm bảo về chất lượng chuyên môn trước khi đưa lên Viettel Study. 

Viettel Study là trang mạng xã hội học tập trực tuyến được Sở GD&ĐT Hà Nội chính thức lựa chọn cung cấp công cụ ôn tập và thi thử kiểu mới cho học sinh thay cho cách ôn luyện truyền thống. Phương pháp ôn luyện và thi thử trực tuyến tương tự với hình thức thi chính (trả lời câu hỏi trắc nghiệm), giúp học sinh dễ dàng ôn luyện mọi lúc, mọi nơi bằng các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, và hoàn toàn miễn phí.

Báo Công luận

Được biết, chỉ sau 2 ngày bộ câu hỏi ôn tập được công bố, hệ thống đã ghi nhận gần 5.000 lượt đăng nhập và ôn tập trên hệ thống. Chương trình cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các em học sinh và phụ huynh học sinh về phương pháp ôn luyện cũng như ghi nhận sự chủ động hỗ trợ thí sinh của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Để ôn luyện môn lịch sử miễn phí, các em học sinh trên địa bàn Hà Nội có thể liên hệ trường học để nhận tài khoản vào hệ thống ôn luyện https://viettelstudy.vn  hoặc tự đăng ký tài khoản một cách dễ dàng.

Báo Công luận

Sau khi cập nhật thông tin, xác thực tài khoản cho lần đầu tiên và đăng nhập thành công, học sinh tìm kiếm theo từ khóa “Bộ câu hỏi ôn tập Lịch sử 9” và vào ôn tâp từng bộ câu hỏi. Ở các lần truy cập tiếp theo, học sinh có thể truy cập nhanh bằng cách truy cập đường link https://viettelstudy.vn/bo-cau-hoi-on-tap-lich-su-9 để vào ôn tập.

Trong trường hợp cần hỗ trợ, các em học sinh có thể liên hệ tổng đài 18008000 (nhánh 2) để được hướng dẫn trực tiếp.

P.V