MacBook Pro 14 inch có thể ra mắt vào năm 2021 với màn hình Mini-LED
(CLO) Trước đó, Apple đã khiến nhiều người hụt hẫng khi ra mắt MacBook Pro 13 inch 2020 với thiết kế gần như giữ nguyên, chiếc máy này chỉ được nâng cấp bàn phím với thay đổi phần mềm bên trong, không có gì mới đột phá.
Rất nhiều người mong chờ Apple sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch trang bị công nghệ màn hình Mini-LED mới.
Màn hình Mini-LED sẽ là hướng đi mới của Apple dành cho nhiều thiết bị ra mắt vào 2021
Kể từ khi Apple ngừng sản xuất MacBook Pro 15 inch để ưu tiên cho model 16 inch mới với viền mỏng hơn vào năm ngoái, thì nhiều người tin rằng, một phiên bản MacBook Pro 14 inch cuối cùng sẽ thay thế cho model 13 inch.
Vào đầu tháng này, Apple đã giới thiệu phiên bản MacBook Pro 13 inch với bàn phím Magic Keyboard cùng vi xử lý nhanh hơn. Nhưng một phiên bản MacBook Pro 14 inch vẫn đang nằm trong kế hoạch.
Tài khoản Twitter ẩn danh với tên gọi "L0vetodream" đã nói rằng, MacBook Pro 14 inch sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng tài khoản này không tiết lộ thêm những chi tiết khác.
Người dùng "L0vetodream" trước đây đã từng tiết lộ chính xác thời điểm ra mắt iPhone SE 2020 và cả iPad Pro mới.
Được biết, ngoài MacBook Pro 14 inch, Apple còn đang làm việc trên một số sản phẩm khác với màn hình Mini-LED, bao gồm iPad Pro 12.9 inch với kết nối 5G, iPad Air và thậm chí là MacBook Pro 16 inch. Màn hình Mini-LED được báo cáo là mỏng, nhẹ hơn so với màn hình LCD và cung cấp tất cả các lợi ích của màn hình OLED bao gồm độ sáng và độ chính xác màu cao hơn. Chưa hết, màn hình Mini-LED còn có cung cấp độ tương phản tốt hơn, màu sắc sống động và nhiều hơn nữa.
Apple cũng được đồn sẽ ra mắt MacBook ARM đầu tiên vào năm tới. Do đó, có thể MacBook Pro 14 inch sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty sẽ ra mắt vào năm tới với bộ vi xử lý ARM nội bộ.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.