Điều chỉnh kích thước chữ

Màn trình diễn cực đỉnh của bộ đôi Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trên Nóc nhà Đông Dương

(CLO) Sau khi tỏa sáng trên đấu trường quốc tế với những màn biểu diễn đầy kịch tính khiến khán giả trong và ngoài nước nể phục, mới đây, anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã có những pha trình diễn cực đỉnh tại một nơi vô cùng đặc biệt…

Báo nói Công luận
 

Đó là Nóc nhà Đông Dương, ở độ cao 3.143 m. Tại đây “bộ đôi thần thoại” đã cùng nhau trình diễn lại những màn kết hợp tuyệt vời đã làm nên tên tuổi của họ.

 
Màn chồng đầu gây dấu ấn của hai anh em được khéo léo phối hợp trong không gian mênh mang mây trời như chốn bồng lai tiên cảnh của Fansipan.

 
Như một pha võ thuật đẹp lạ tưởng chỉ gặp trong những bộ phim truyền thuyết.

 
Từ độ cao hơn 3.000 m trong khuôn viên quần thể tâm linh Sun World Fansipan Legend, nơi linh khí đất trời hội tụ, sức mạnh và khí chất Việt được thể hiện qua những uyển chuyển khéo léo, tài tình và mạnh mẽ.

 
Hòa cùng với thiên nhiên và không gian kỳ vĩ nơi đây, để tạo thành bức tranh tuyệt mĩ, như bản giao hòa của con người và đất trời. 

 
Thú vị hơn, hai con trai của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng cùng đi và tham gia vào màn biểu diễn độc đáo với bố, khiến du khách chứng kiến vô cùng thích thú và ngỡ ngàng.

 
Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cũng dành trọn ngày để trải nghiệm hành trình lý thú khám phá Tây Bắc từ trên cao bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa, cáp treo Fansipan và chiêm bái quần thể văn hóa kiến trúc tâm linh Sun World Fansipan Legend.

 
Họ đã có những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau và cảm giác bình an, tự tại ở miền đất Phật nơi địa đầu Tổ quốc.

 
Thong dong thả bước chân an nhiên dọc những con đường đá xanh trong cái lạnh se sắt của miền non cao những ngày cuối thu. 

 
Tranh thủ check-in trên đồi hoa tam giác mạch rộng gần 8.000m2 tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend. 

 
Hay ngắm đỉnh Fansipan linh thiêng và kì ảo khi bóng chiều buông xuống.

 
Quốc Cơ tranh thủ thực hiện bộ ảnh như ở trời Âu tại ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa, nằm tại Sun Plaza - Trung tâm thị trấn Sa Pa. 

 
Và những shoot hình tuyệt đẹp như người mẫu chuyên nghiệp tại khu tâm linh trên đỉnh Fansipan.

P.V