Điều chỉnh kích thước chữ

MB và MISA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

(CLO) Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Công ty Cổ phần MISA (MISA) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược xây dựng, phát triển, cung cấp các các sản phẩm, dịch vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng trên phần mềm MISA.

Báo nói Công luận
anh 2

Theo thỏa thuận hợp tác, MB và MISA sẽ triển khai kết nối hệ thống, đưa các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng - Tài chính mà MB cung cấp vào trực tiếp trên các phần mềm của MISA. Các sản phẩm mà hai bên dự kiến kết nối trong thời gian tới: Các dịch vụ thanh toán, ngân hàng điện tử, cho vay trực tuyến, bao thanh toán và dịch vụ trả lương.

Hợp tác này giữa MB và MISA được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

anh 1

Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Lưu Trung Thái – Phó chủ tịch HĐQT - TGĐ Ngân hàng TMCP Quân đội khẳng định: “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác ngày hôm nay của MB và MISA sẽ giúp hai bên phát triển các sản phẩm tích hợp, cùng hướng về mục tiêu phát triển bền vững, đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng cả hai bên. Sự hợp tác này cũng là bước đi quan trọng trong việc chủ động tìm kiếm những giải pháp tích cực giúp cả MB và MISA có những bước tiến nhanh hơn, mạnh hơn, quyết liệt hơn trong cuộc cách mạng công nghệ số 4.0”.

PV