Nữ thần tượng Kpop bị siêu dị ứng, khiến fan thắc mắc cô ăn gì để sống?

(CLO) Isa cho biết cô hướng đến cuộc sống thuần chay vì hay bị dị ứng với 17 món ăn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gặp khó khăn khi quay MV ngoài trời.

Nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ 4 STAYC đã xuất hiện trên chương trình YouTube “Sunmi’s Showterview”. Tại đây, một thành viên trong nhóm là Isa đã nói về căn bệnh dị ứng được phát hiện gần đây của cô.

Cụ thể, Sunmi đã hỏi Isa cô có bao nhiêu loại dị ứng, và Isa trả lời: “Trước hết, tôi bị dị ứng với dưa, cũng như táo, đào, anh đào, mận và lê”. Lúc này Sunmi ngạc nhiên nói: “Vậy thì Isa ăn gì để sống?”.

Các thành viên khác của STAYC cũng chia sẻ rằng ngoài thức ăn, Isa còn bị dị ứng với cây cối, hoa lá. Theo như chia sẻ từ Yoon: “Chúng tôi quay MV ngoài trời, nhưng chị gái tôi (Isa) đã có một khoảng thời gian thực sự khó khăn”.

nu than tuong kpop bi sieu di ung khien fan thac mac co an gi de song hinh 1

Isa (tên thật: Lee Chae Young) sinh năm 2002 tại Busan (Hàn Quốc) và cao 1m66. Trong nhóm StayC, nữ thần tượng đảm nhận vai trò hát dẫn và nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên - Ảnh: Instagram nhân vật

nu than tuong kpop bi sieu di ung khien fan thac mac co an gi de song hinh 2

Trên sân khấu, Isa gây ấn tượng với kỹ năng biểu diễn điêu luyện và thần thái tự tin - Ảnh: Instagram nhân vật

nu than tuong kpop bi sieu di ung khien fan thac mac co an gi de song hinh 3

Nhiều fan hâm mộ nam sẵn sàng "xin chết" vì Isa - Ảnh: Instagram nhân vật

Trong khi đó, Isa thú nhận rằng cô luôn mang theo thuốc dị ứng để đề phòng những trường hợp bất trắc. Trước đây, cô ấy cũng đã tiết lộ trên chương trình web MMTG rằng cô ấy bị dị ứng với đậu, yến mạch, trứng, sữa, sữa chua, pho mát, thịt gà và dứa.

“Nếu tôi uống sữa đậu nành, cổ họng của tôi sẽ bị ngứa, và nếu tôi uống sữa, mặt tôi sẽ sưng lên”, Isa nói. Trước đó, nữ thần tượng cũng từng nói trên chương trình âm nhạc "Show Champion" của đài MBC M’s rằng dù thích ăn cay nhưng cô lại bị dị ứng với hạt ớt đỏ.

Isa sinh năm 2002 là thành viên nhóm nhạc StayC, được thành lập và quản lý bởi công ty giải trí High Up Entertainment. Nhóm gồm 6 thành viên: Sumin, Sieun, Isa, Seeun, Yoon và J.

Linh Chi (Theo kbizoom)

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: