Báo Điện tử Công luận

(CLO) Một chiếc ô tô mất kiểm soát đã lùi trúng vào cột bơm xăng tại Hào Nam khiến lửa bắt cháy nghi ngút.

(CLO) Chiều 27/5, tại Khu đô thị Tây Hồ Tây, thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận 24 trạm quan trắc không khí tự động do Công ty TNHH THT tài trợ.

(CLO) 27 hộ dân nằm trong vùng sạt lở nghiêm trọng tại Quốc lộ 91 cũ, đoạn qua ấp Bình Tân, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang phải di dời khẩn cấp.

(CLO) Đây được xem là giải pháp cấp thiết để giải quyết tình trạng hạn hán ở Bình Thuận và trong năm 2020 Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ bố trí kinh phí lập báo cáo chuẩn bị đầu tư.

(CLO) Công ty cổ phần ván ép Việt Bắc hoạt động xả thải khói bụi, gây tiếng ồn khiến người dân bị mất ngủ, đảo lộn sinh hoạt, đã bị UBND tỉnh Thái Nguyên ra xử phạt gần 800 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 4 tháng.

Năm 2004, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân khi đó đang là Bí thư tỉnh Hải Dương đã cho trồng hơn 4.000 cây sao đen tại thành phố Hải Dương, sau gần 20 năm sinh trưởng và phát triển, đến nay hàng nghìn cây sao đen đã có chu vi 1m, tỏa bóng mát, làm xanh nhiều tuyến phố.

(CLO) Hơn 200 cán bộ, chiến sĩ được huy động đã cơ bản khống chế được đám cháy rừng nhưng vẫn có nguy cơ bùng phát trở lại do thời tiết khô nóng.

(CLO) Dù đang gây thiệt hại cho nhiều quốc gia trên thế giới nhưng dịch COVID-19 lại gián tiếp mang lại tín hiệu tích cực cho môi trường khi lượng khí CO2 từ đầu năm đến nay giảm đáng kể.

(CLO) Khoảng 300 người gồm các lực lượng quân đội, cảnh sát phòng cháy chữa cháy và người dân tham gia dập lửa bằng nhiều biện pháp như kéo vòi nước, phát quang, tạo đường băng cản lửa...

(CLO) Từ đầu năm đến nay do nắng nóng kéo dài, nước mặn xâm nhập gây thiệt hại 18.000 ha lúa và cây ăn trái của bà con nông dân ở tỉnh Vĩnh Long. Chưa có giải pháp triệt để, người dân địa phương chỉ biết đóng các cống lại chờ nước mưa về trong những ngày xâm ngập mặn.

(CLO) Trận lốc xoáy chiều 17/5 trên địa bàn xã biên giới Trường Sơn khiến 2 người bị thương, khoảng 50 căn nhà tốc mái.

(CLO) Do nắng nóng kéo dài, các hộ nuôi tôm tại huyện Cầu Ngang, huyện Duyên Hải và thị xã Duyên Hải bị thiệt hại từ 25 đến 30% diện tích thả nuôi.

(CLO) Ninh Thuận vừa có quyết định công bố cấp độ rủi ro thiên tai do hạn hán diễn ra tại tỉnh từ đầu năm 2020 đến nay.

(CLO) Đến hết tháng 4/2020, thiên tai ở Việt Nam đã làm 11 người chết, mất tích; trên 44.000 nhà bị sập đổ, hư hại; trên 100.000 ha cây trồng bị ảnh hưởng, thiệt hại về kinh tế gần 3.183 tỷ đồng.

(CLO) Nếu nắng nóng tiếp tục kéo dài, gần 26.000 hộ với hơn 100.000 người dân Khánh Hòa có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt.

(CLO) Người dân và chính quyền địa phương xã Đức Thắng, H.Mộ Đức (Quảng Ngãi) phát hiện một vệt đen nghi dầu vón cục như dầu hắc trải trên bãi biển xã này.

(NB&CL) Hệ thống thủy nông Bắc Hưng Hải có vai trò đặc biệt quan trọng trong sản xuất nông nghiệp cũng như đối với đời sống của người dân ở một số địa phương của thành phố Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương.

(CLO) Hạt kiểm lâm xã Ninh Xuân, TX Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, vụ cháy đã thiêu rụi gần 100ha rừng keo lá tràm khu vực rừng Suối Trầu.

(CLO) Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với 3 hộ gia đình trồng cần sa trái phép.

(CLO) Trên bãi bồi sông Hồng thuộc địa bàn phường Long Biên (Long Biên – Hà Nội) lâu nay là điểm du lịch dã ngoại thú vị cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, thời gian này có khá đông các du khách tới đây để tắm tiềm ẩn nguy cơ đuối nước.

(CLO) Dự báo thời tiết hôm nay (12/5) nắng nóng gay gắt tiếp tục trên diện rộng tại khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ trời dịu mát có mưa dông.

(CLO) Ngôi nhà 5 tầng tại số nhà số 32 Cửa Nam, Hà Nội bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, khiến nhiều nhà bị ảnh hưởng và 4 người nguy kịch phải nhập viện cấp cứu

(CLO) Dự báo thời tiết 11/5, các tỉnh Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao, phổ biến 34-37 độ, có nơi trên 37 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-16 giờ.

(CLO) Dự báo thời tiết ngày 10/5, các tỉnh Bắc bộ chiều và tối có mưa dông, Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng xảy ra trên diện rộng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

(CLO) Hà Nội sẽ có ngày nắng nóng với nền nhiệt độ cao lên tới 37 độ. Chiều tối và tối có khả năng có mưa dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Báo Công Luận