Một người dân tử vong do đuối nước khi tắm suối ở Quảng Bình

(CLO) Một người đàn ông ở Quảng Bình đã đến khe Nước Lạnh để tắm, nhưng không may bị đuối nước tử vong

Sáng 1/5, thông tin từ UBND huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người đàn ông tử vong.

mot nguoi dan tu vong do duoi nuoc khi tam suoi o quang binh hinh 1

Khu vực suối Nước Lạnh, nơi xảy ra sự việc.

Theo đó, đầu giờ chiều ngày 30/4, ông L.V.Đ. (52 tuổi), trú ở xã An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) đã đến khe Nước Lạnh để tắm. Vị trí khe suối này nằm giữa địa phận xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy và xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Tuy nhiên, ông Đ. đã không may bị chết đuối.

Lực lượng chức năng ngay khi nhận được tin báo đã đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Thi thể ông Đ. được tìm thấy không lâu sau đó.  Hiện, gia đình và chính quyền địa phương đã đưa thi thể nạn nhân về nhà mai táng theo phong tục của địa phương.

Theo lãnh đạo UBND huyện Quảng Ninh cho biết, sau khi nắm bắt thông tin một người dân tử vong do tắm suối tại khu vực suối Nước Lạnh, huyện đã chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan trong hôm nay đến thực địa kiểm tra, làm rõ sự việc, báo cáo UBND huyện để kịp thời có phương án xử lý.

Hiện vụ việc đang lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: