Mua căn hộ cuối năm – thời điểm vàng hưởng ưu đãi

(CLO) Với sức hút từ những chương trình khuyến mãi của các chủ đầu tư, ngân hàng dịp sát Tết và dòng tiền của người dân cũng như nhà đầu tư tăng lên, nhiều người coi cuối năm là thời điểm phù hợp để mua nhà.

Nhu cầu mua bán căn hộ tăng cao cuối năm
Tại hội thảo "Kịch bản bất động sản Việt Nam 2019 nhìn từ những xung lực mới" được tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Đính - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, trong 3 quý đầu năm 2018 nguồn cung căn hộ đạt trên 100.000, vượt trên 20.000 căn so với năm trước. Lượng giao dịch thành công chiếm khoảng 70%, đạt gần 70.000 căn, đây là một con số rất sáng của năm 2018. 

Ghi nhận diễn biến trên thị trường dịp gần Tết Nguyên đán thì tình hình giao dịch ở phân khúc căn hộ vẫn rất tích cực. Tận dụng dịp này, nhiều chủ đầu tư cũng “bung hàng” với rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn để thu hút thêm khách hàng. Đây cũng là dịp mà các dòng tiền ngoại hối từ kiều bào đổ về nước nhiều nhất, thường được các gia đình Việt Nam dùng để sắm các tài sản lớn như nhà cửa, xe cộ, đất đai…

Trong khi đó, dòng tiền từ kinh doanh tăng lên vào cuối năm cũng là động lực để nhiều nhà đầu tư mua thêm tài sản bất động sản để tích lũy, chuẩn bị cho tháng Giêng, tháng 2 có nhiều thời gian thảnh thơi để nghỉ ngơi hoặc đi lễ đền, chùa theo truyền thống người Việt xưa nay.

Chính bởi xu hướng này, giao dịch trên thị trường bất động sản cũng trở nên sôi động hơn hẳn, đặc biệt tập trung vào các dự án đã có nhà ở hiện hữu hoặc sắp bàn giao nhà.

Với nhiều lợi thế vượt trội như chủ đầu tư uy tín, vị trí đắc địa, cùng giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, FLC Green Apartment đang là một trong những điểm sáng trên thị trường căn hộ cuối năm.

FLC Green Apartment - dự án trung tâm Hà Nội sắp bàn giao sau Tết

Vị trí vàng trên trục đường huyết mạch của dự án FLC Green Apartment

Dự kiến sau Tết Nguyên đán, những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao vào tháng 4/2019, do vậy lượng giao dịch căn hộ tại dự án FLC Green Apartment đang tăng lên mỗi ngày.

Sở hữu vị trí vàng trên trục đường huyết mạch Phạm Hùng (18A Phạm Hùng) tại Mỹ Đình - trung tâm hành chính mới và cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, FLC Green Apartment nằm trong khu vực phát triển sôi động bậc nhất Hà Nội.

Từ đây, cư dân sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển tới các địa điểm văn hóa - giải trí - giáo dục và các tiện ích khác của thành phố như Sân vận động Mỹ Đình, Công viên Cầu Giấy, Bệnh viện 19 - 8, Trung tâm thương mại Indochina Plaza, The Garden, các trường đại học như ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm, ĐH Thương Mại, Đại học FPT…, kể cả di chuyển tới sân bay Nội Bài hay các tỉnh thành lân cận cũng rất dễ dàng.

Cộng hưởng từ sự thuận lợi về giao thông như vậy và vị trí nằm gần cộng đồng Nhật – Hàn và các khu văn phòng lớn có đông người nước ngoài làm việc tại Mỹ Đình, dự án hứa hẹn tiềm năng cho thuê sinh lời cao và ổn định.

Không gian sinh hoạt chung với mảng xanh rộng tạo ra nơi gắn kết cộng đồng cư dân

Với quy mô gồm 30 tầng nổi và 1 tầng hầm, FLC Green Apartment cung cấp 348 căn hộ với diện tích hợp lý từ 45 - 70m2 (2 - 3 phòng ngủ), phù hợp với nhu cầu ở và cho thuê, cùng nhiều tiện ích hiện đại như siêu thị, bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, khu vui chơi trẻ em... Điểm nhấn của dự án là không gian xanh mang lại trải nghiệm sống gần gũi với thiên nhiên cho các cư dân tại đây.

Cây xanh hiện diện ở mọi nơi, từ cổng vào cho đến 5 tầng đỗ xe trên cao, cho đến mặt tường bê tông nối liền một số tầng căn hộ cũng được phủ xanh bởi hàng nghìn cây xanh, chậu hoa và dây leo. Đặc biệt, khu vườn chân mây rực rỡ sắc hoa trên tầng thượng của tòa nhà 30 tầng sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời để tận hưởng không khí trong lành và ngắm toàn cảnh thành phố.

FLC Green Apartment cũng sẽ là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và vui chơi bởi cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà của CBRE sau khi dự án đi vào hoạt động.

Đặc biệt với mức giá hợp lý chỉ từ 1,1 tỷ đồng, ưu đãi chiết khấu 8% giá trị căn hộ trong tháng 1/2019 cùng chính sách thanh toán linh hoạt, FLC Green Apartment được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo sức hút trên thị trường căn hộ tại Hà Nội thời gian tới, không chỉ cho những gia đình trẻ với nhu cầu “an cư lạc nghiệp” mà còn cho những nhà đầu tư thông thái đang tìm kiếm kênh đầu tư cho thuê hiệu quả. 

 Đại lý phân phối chính thức: Phú Quý Land, Redland, Hoàng Vinh Land, Cland, Cenland, Đất Xanh…
Văn phòng giao dịch: Tòa nhà FLC Landmark Tower, số 05 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/flcgreenapartment.offical/
Hotline: 0965.600.688

P.V

Xem thêm

Chiến lược giúp T&T Group của bầu Hiển chinh phục thị trường bất động sản

Chiến lược giúp T&T Group của bầu Hiển chinh phục thị trường bất động sản

Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn tái cấu trúc, những doanh nghiệp kiểm soát tốt pháp lý, tiến độ và chất lượng sản phẩm đang dần chiếm ưu thế. Với chiến lược tập trung hoàn thiện dự án trước khi đưa ra thị trường, T&T Group cho thấy cách tiếp cận khác biệt trong việc tạo dựng niềm tin và khả năng hấp thụ trên thị trường.
Căn hộ Prime Garden - Studio và 1PN+: Lời giải cho người trẻ muốn sở hữu nhà sớm

Căn hộ Prime Garden - Studio và 1PN+: Lời giải cho người trẻ muốn sở hữu nhà sớm

Trong bối cảnh thị trường BĐS phía Đông Hà Nội đang phát triển sôi động, nhu cầu mua nhà của người trẻ ngày càng rõ ràng nhưng lại vấp phải một rào cản quen thuộc: áp lực tài chính ban đầu. Khi việc tích lũy 30-50% giá trị căn hộ không còn dễ dàng, những dự án có mức vốn hợp lý đang trở thành lựa chọn ưu tiên và phân khu Prime Garden thuộc dự án The Parkland là một ví dụ điển hình cho xu hướng này.
Chuyên gia quốc tế quy hoạch: Hạ Long “từ một kỳ quan trở thành một chuẩn sống mới”

Chuyên gia quốc tế quy hoạch: Hạ Long “từ một kỳ quan trở thành một chuẩn sống mới”

Chuyên gia quốc tế về quy hoạch và thiết kế đô thị Nguyễn Đỗ Dũng cho rằng, khi Hà Nội và Quảng Ninh được kết nối trong 23 phút bằng đường sắt tốc độ cao, cộng hưởng với đô thị được quy hoạch bài bản, Hạ Long có thể bước vào “khoảnh khắc” mang tính bước ngoặt - từ một kỳ quan để đến thăm trở thành một chuẩn sống mới được rất nhiều người lựa chọn.
Vinhomes Green Paradise Cần Giờ và IHG Hotels & Resorts hợp tác đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

Vinhomes Green Paradise Cần Giờ và IHG Hotels & Resorts hợp tác đưa 4 thương hiệu khách sạn quốc tế tới siêu đô thị biển

(CLO) Ngày 23/04/2026, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ - chủ đầu tư dự án Vinhomes Green Paradise và IHG Hotels & Resorts (IHG) – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm đưa các thương hiệu khách sạn của IHG tới Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP.HCM).
Nhà phố gần nội đô vừa cho thuê 50 triệu/tháng vừa sống như resort: Loại tài sản hiếm mà thị trường hàng chục năm mới có một lần

Nhà phố gần nội đô vừa cho thuê 50 triệu/tháng vừa sống như resort: Loại tài sản hiếm mà thị trường hàng chục năm mới có một lần

(CLO) Trong nhiều năm, nhà phố thương mại luôn đứng trước một bài toán không có lời giải thỏa đáng: nếu tối ưu cho kinh doanh, trải nghiệm sống bị đánh đổi gần như hoàn toàn; nếu ưu tiên chất lượng ở, hiệu suất dòng tiền lại giảm mạnh vì chi phí đầu tư vào tiện ích an cư. Hầu hết nhà đầu tư chọn một trong hai - và chấp nhận mất nửa còn lại.
Sống trọn “bốn mùa trong một ngày” tại Hải Vân Bay: Đòn bẩy lãi suất mở lối an cư sớm

Sống trọn “bốn mùa trong một ngày” tại Hải Vân Bay: Đòn bẩy lãi suất mở lối an cư sớm

(CLO) Siêu chính sách “khóa trần” lãi suất 0 - 6%/năm trong 5 năm của Vinhomes đang giúp người mua nhà rút ngắn khoảng cách tới những không gian sống vốn được xem là khó chạm tới trước kia. Tại Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng), nơi thiên nhiên định hình nhịp sống mỗi ngày, cơ hội sở hữu sớm biệt thự song lập trở nên dễ tiếp cận hơn khi mặt bằng giá vẫn ở giai đoạn thuận lợi.
Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residences: siêu hạ tầng hội tụ, định hình lại giá trị bất động sản nội đô

Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residences: siêu hạ tầng hội tụ, định hình lại giá trị bất động sản nội đô

Nằm trên trục tâm điểm hạ tầng của thủ đô, cư dân Noble Crystal Tay Ho WorldHotels Residences không chỉ được sống trong môi trường trong lành hiếm có khi kề bên công viên 65ha - “lá phổi xanh” lớn nhất khu vực mà còn còn hưởng trọn đặc quyền từ mạng lưới hạ tầng đa lớp, dễ dàng kết nối tới muôn nơi, không phải đối diện với những vấn nạn như tắc đường hay những áp lực từ đô thị nén truyền thống.
HoREA đề nghị 'cởi trói' thuế cho cổ phần chưa niêm yết

HoREA đề nghị 'cởi trói' thuế cho cổ phần chưa niêm yết

(CLO) Dự thảo Nghị định hướng dẫn Luật Thuế thu nhập cá nhân tiếp tục duy trì nhiều chính sách miễn, giảm thuế được đánh giá là phù hợp với thực tiễn. Tuy nhiên, HoREA cho rằng quy định về thuế đối với chuyển nhượng cổ phần chưa niêm yết vẫn còn bất cập.
Cỡ chữ bài viết: