Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ: Mô hình xe Rolls-Royce thu nhỏ có giá 40.000 USD

(CLO) Mẫu SUV Cullinan phiên bản mô hình thu nhỏ này đã có giá đắt ngang 1 chiếc xe Mercedes GLB.

Sự kiện: Rolls-Royce

XX

Mẫu SUV siêu sang Cullinan mô hình mô hình này có kích thước thu nhỏ 1/8 so với xe thật, có đến hơn 1.000 chi tiết từ đèn, động cơ, logo cho đến các chi tiết ốp gỗ đều được làm thủ công, phải mất đến 450 giờ để lắp ráp.

Mô hình này sẽ có riêng 1 chiếc điều khiển từ xa ở cốp sau, có thể điều khiển mở và khóa cửa xe cũng như điều khiển bật tắt đèn và mở nắp ca-pô.

Phiên bản mô hình có riêng điều khiển từ xa nằm gọn trong cốp sau. Với thiết bị này, có thể điều khiển mở và khóa cửa, bật hoặc tắt đèn, mở nắp ca-pô.

Tại Mỹ với số tiền 40.000 USD, chắc chắn mô hình này chỉ dành cho các nhà sưu tập, với số tiền này có thể mua được xe BMW X2, hoặc Mercedes GLB, hay Volvo XC60.

PV

 
 
Tin mới
Phát triển kinh tế - xã hội 'đa mục tiêu', chuyên gia kỳ vọng GDP TP. HCM đạt 5-6% trong năm 2022

(CLO) Kinh tế TP. HCM trong năm 2022 vẫn được kỳ vọng khi còn đó những dư địa, tiềm lực phát triển. Các chuyên gia dự báo GDP của thành phố trong năm nay có thể đạt 5-6% nếu đi đúng hướng.

Vì mâu thuẫn trong cách nói chuyện, nữ sinh lớp 7 ở TP. HCM bị đánh hội đồng

(CLO) Vì mâu thuẫn trong cách nói chuyện, nữ sinh G.H. bị hai nữ sinh khác là K.A. và K.P. đánh.

Nhiều cổ phiếu bất động sản phục hồi, Vn-Index bật tăng gần 4 điểm

(CLO) Sau tín hiệu “ngừng bán” trong phiên hôm qua, nhiều cổ phiếu bất động sản đã hồi phục trở lại trong phiên làm việc hôm nay. Chốt phiên, chỉ số Vn-Index đã hồi phục tăng gần 4 điểm, còn HNX-Index cũng mất gần 12 điểm.

Hà Nội dành 87,4 tỷ đồng thăm, tặng quà Tết các tổ chức, cá nhân tham gia phòng chống dịch

(CLO) Thành phố Hà Nội vừa quyết định bố trí trên 87,4 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách dự phòng của Thành phố để thăm, tặng quà Tết Nhâm Dần năm 2022 đối với các tổ chức, cá nhân triển khai công tác phòng chống Covid-19.

Tạm hoãn xử vụ án giết người do mâu thuẫn đóng, mở cổng

(CLO) Căn cứ hành vi phạm tội quá trình tranh tụng tại phiên tòa xét thấy còn một số vấn đề cần bổ sung làm rõ, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Giang đã quyết định tạm dừng xét xử và mở lại vào ngày 24/01/2022

Việt Nam trở thành cường quốc xuất khẩu nông sản

(CLO) Hiện nay, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tăng trưởng 8,17%/năm, cán cân thương mại liên tục xuất siêu, nông sản Việt Nam có mặt trên 196 quốc gia và vùng lãnh thổ, đưa Việt Nam thành một trong những cường quốc nông sản.

Xiaomi được cấp bằng sáng chế công nghệ cảm biến vân tay toàn màn hình

(CLO) Xiaomi là hãng đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho cảm biến vân tay toàn màn hình, giúp giải quyết hạn chế của công nghệ hiện tại.

Chuyên gia kiến nghị 5 giải pháp để Thủ đô kiểm soát, đẩy lùi Covid-19

(CLO) PGS. TS Nguyễn Viết Nhung, Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương kiến nghị 5 giải pháp hướng tới mục tiêu “3 không” để Thủ đô kiểm soát, đẩy lùi Covid-19...

6 mẫu xe ôtô giá dưới 500 triệu đồng không thể bỏ qua dịp Tết 2022

(CLO) Với mức giá 500 triệu đồng, hiện nay trên thị trường xe ôtô Việt đang có đa dạng sự lựa chọn từ những mẫu xe hatchback cỡ nhỏ, những mẫu sedan hạng B bán chạy hay thậm chí mới đây danh sách này còn có sự góp mặt của dòng xe SUV.