Điều chỉnh kích thước chữ

Mỹ: Nổ súng tại phòng tập yoga, 8 người thương vong

(CLO) Ngày 2/11, giới chức thành phố Tallahassee của Mỹ thông báo một người đàn ông đã tự sát sau khi bắn chết 1 người và làm 6 người khác bị thương.

Audio

Cảnh sát phong toả hiện trường. Ảnh: Internet 


Vụ tấn công trên xảy ra tại trung tâm mua sắm nhỏ ở thủ phủ của bang Florida. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát và y tế đã có mặt tại hiện trường.

Cùng ngày, cảnh sát trưởng thành phố Michael DeLeo cho biết kẻ sát nhân đã tự sát sau vụ xả súng. "Một người đã qua đời trong bệnh viện. 1 người khác vẫn trong tình trạng nguy kịch và 3 người trong tình trạng nghiêm trọng", ông này cho biết.

Cảnh sát cho biết tay súng này chỉ có 1 mình và đã tử vong tại hiện trường. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân gây án.

Trong khi đó, Thị trưởng thành phố Tallahassee, ông Andrew Gillum, đại diện của đảng Dân chủ ra tranh cử cho vị trí thống đốc, thông báo trên Twitter rằng ông sẽ rút khỏi chiến dịch vận động tranh cử để trở về thành phố chỉ đạo giải quyết vụ việc.

"Không có hành động bạo lực nào có thể chấp nhận được, tôi đang liên lạc chặt chẽ với cảnh sát để làm rõ vụ việc", ông này viết.

Hoàng Việt (Theo Reuters)