Điều chỉnh kích thước chữ

Nam Á Bank tìm ra chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus sành điệu

(CLO) Vừa qua, Nam A Bank đã tổ chức thành công Lễ Quay số chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm Mobile Banking, Rinh ngay Iphone 7 Plus” tại Hội sở. Nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và khách quan, quy trình quay số được thực hiện trên phần mềm điện tử hiện đại dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Nam A Bank, đại diện đối tác VNPAY và Khách hàng.

Audio

 

Nam Á Bank tìm ra chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus sành điệu 1
Chiếc Iphone 7 plus thứ hai của Giải Sành điệu cũng được Ông Nguyễn Tấn Đức - Phó Giám đốc Nam A Bank  Bình Dương trao cho Khách hàng Đỗ Thị Thùy Hương. 

Theo đó, Lễ quay số cũng đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất. Cụ thể, Anh Bùi Văn Vương (Khách hàng Nam A Bank Trung tâm Kinh doanh) và Chị Đỗ Thị Thùy Hương (Khách hàng Nam A Bank Bình Dương) đã trở thành người may mắn sở hữu 2 giải sành điệu Iphone 7 plus Red 128GB. 

Chị Đỗ Thị Thùy Hương không giấu được niềm vui chia sẻ: “Thật bất ngờ khi tôi là người may mắn giành được giải đặc biệt của chương trình. Đối với một người bận rộn như tôi thì việc sử dụng Mobile Banking để thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, chuyển tiền rất thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, tôi và gia đình cũng đang sử dụng rất nhiều sản phẩm dịch vụ khác của Nam A Bank và tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Bên cạnh giải đặc biệt, 3 giải phong cách Samsung Galaxy A7 2017 đã được trao cho Anh Nguyễn Mạnh Dũng (Khách hàng Nam A Bank Trường Chinh), Anh Huỳnh Nhật Tuấn (Khách hàng Nam A Bank Trung tâm Kinh doanh) và Anh Nguyễn Hà Phương (Khách hàng Nam A Bank Giảng Võ). Cùng với đó, Nam A Bank cũng tìm ra 20 khách hàng may mắn trúng giải ấn tượng 500.000 VND/giải.

Chương trình khuyến mãi Trải nghiệm Mobile Banking rinh ngay Iphone 7 Plusdiễn ra từ 07/07/2017 đến hết ngày 04/10/2017 trên toàn hệ thống Nam A Bank với hơn 3.000 phần tiền thưởng và nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham gia.

Theo chiến lược phát triển Nam A Bank trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu, sắp tới nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ tiếp tục được triển khai. 

 

PV