Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ An: Truy tìm chiếc xe máy của bảo vệ Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu tử vong tại trụ sở

(CLO) Nhân viên bảo vệ Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An được phát hiện đã tử vong sau tòa nhà làm việc với nhiều vết thương. Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan công an thông báo truy tìm chiếc xe máy của nạn nhân.

Audio
Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, nơi xảy ra sự việc

Trụ sở Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu, nơi xảy ra sự việc

Chiều ngày 14/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng “Giết người cướp tài sản” xảy ra vào đêm 13 rạng ngày 14/10 tại trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu.

Để phục vụ công tác điều tra Phòng thông báo truy tìm chiếc xe máy có đặc điểm như sau: BKS 37F2 - 0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất). Nếu ai phát hiện chiếc xe máy có đặc điểm trên đề nghị thông báo cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An theo số điện thoại 069.2904.512 hoặc 0904.651.777

Đây là chiếc xe máy của nạn nhân Đặng Ngọc Thành (SN 1974, trú xóm 6, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An), ông là nhân viên bảo vệ của Bảo hiểm xã hội huyện này tử vong phía sau tòa nhà làm việc, xảy ra đêm 13 rạng sáng 14/10.

Thông báo truy tìm của cơ quan công an

Thông báo truy tìm của cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 6h45' cùng ngày, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng.

Lãnh đạo này sau đó đi tìm ông Đặng Ngọc Thành làm bảo vệ cho cơ quan nhưng không thấy đâu. Khi vòng ra sau tòa nhà làm việc, mọi người mới tá hỏa khi thấy nam bảo vệ đã tử vong, trên người có nhiều vết thương, máu chảy nhiều.

Tại hiện trường bên cạnh thi thể ông Thành có một viên gạch dính máu. Cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe máy của ông Thành bị mất.

Sự việc ngay sau đó được báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Trần Phong