Điều chỉnh kích thước chữ

Nghệ sĩ Hoàng Lan sức khỏe không tốt, không có người thân chăm nom thường xuyên

(CLO) Diễn viên Trịnh Kim Chi đã tới thăm và tiết lộ về tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô cũng kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người để nghệ sĩ gạo cội vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Theo diễn viên Trịnh Kim Chi, cô đã tới thăm nghệ sĩ Hoàng Lan, đồng thời có hướng giúp đỡ cho hoàn cảnh nữ nghệ sĩ.

Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan

Hình ảnh thời trẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan

Trịnh Kim Chi chia sẻ, sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan hiện không tốt. Cụ thể, phần lưng bị hoại tử nghiêm trọng, một bàn tay co rút hoàn toàn, một bên mắt của chị đã hỏng và bên mắt còn lại chỉ nhìn thấy khoảng 50%...

Đáng chú ý, trong suốt 7 tháng nằm viện, nghệ sĩ Hoàng Lan hầu như không có người thân chăm nom thường xuyên. Khi Trịnh Kim Chi đưa chút quà, nghệ sĩ Hoàng Lan đã khóc vì xúc động.

hoang lan 1

Những thông tin về bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi xót xa.

Theo diễn viên Trịnh Kim Chi, với tình hình sức khỏe hiện nay, nghệ sĩ Hoàng Lan sẽ phải nằm lại điều trị tại bệnh viện thời gian khá lâu, trong khi hoàn cảnh của chị quá khó khăn và thiếu thốn. Bởi vậy, Trịnh Kim Chi tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ, giúp đỡ của mọi người qua tài khoản cá nhân để nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Duy Chung

 
 
Tin mới
Từ ngày mai, Lào Cai cho phép phòng tập gym, yoga, thể dục, thể thao hoạt động trở lại

(CLO) UBND tỉnh Lào Cai vừa có công văn cho phép một số dịch vụ hoạt động trở lại như: phòng tập gym, yoga, thể dục, thể thao, dạy múa, bể bơi. Thời gian hoạt động bắt đầu từ 5 giờ sáng ngày 20/9.

Ông lớn công nghệ Google dự kiến cung cấp thêm kênh miễn phí nền tảng Smart TV trong thời gian tới

(CLO) Nhằm mang đến những trải nghiệm hình ảnh chân thật và sống động hơn cho người dùng, Google dự kiến trong thời gian tới sẽ cung cấp thêm các kênh truyền hình miễn phí trên các thiết bị ngoại vi được cung cấp bởi Google TV.

iPhone 13 chính hãng chưa về, hàng xách tay được chào bán với giá rẻ bất ngờ

(CLO) iPhone 13 và iPhone Pro Max hàng xách tay đang được một đơn vị tại Việt Nam mời chào với giá rẻ bất ngờ, thấp hơn nhiều so với số liệu của nhà sản xuất.

Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng đề xuất mở lại tất cả hoạt động, dịch vụ từ 1/10

(CLO) Quận Hai Bà Trưng đề xuất thành phố Hà Nội mở lại tất cả các hoạt động, dịch vụ trong trạng thái bình thường mới từ ngày 1/10.

Hơn 82.000 shipper tại TP.HCM đăng ký hoạt động trong 1 ngày, cơ sở xét nghiệm quá tải

(CLO) Khi Sở Công Thương cho phép tăng số lượng và thời gian xét nghiệm cho shipper lên gấp 5 lần, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và trạm y tế lưu động quận, huyện đã bị quá tải.

Cần Giờ mở cửa đón đoàn khách đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách

(CLO) Các địa điểm du lịch như khu du lịch Vàm Sát, khu du lịch Dần Xây, Đảo khỉ... tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) đã đón đoàn khách đầu tiên trong ngày 19/9.

Hà Nội: Ổ dịch lớn nhất cơ bản được kiểm soát, dự kiến đưa người dân đi cách ly trở về

(CLO) Ổ dịch phường Thanh Xuân Trung cơ bản được kiểm soát, quận Thanh Xuân đang xây dựng kế hoạch, dự kiến từ ngày 28/9 tới sẽ đón toàn bộ người dân đang cách ly tập trung ở ký túc xá Trường Đại học FPT (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất) trở về.

Phó Chủ tịch nước thăm động viên, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại An Giang

(CLO) Ngày 19/9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh An Giang với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng .

Hàng Trung thu khan hiếm, tiểu thương mang cả mặt nạ Halloween để bán

(CLO) Cận kề Tết Trung thu, nhu cầu mua sắm đồ chơi, quà tặng của người dân tăng cao nhưng hầu như các hàng quán đều không có hàng để bán. Nhiều cửa hàng chấp nhận đưa hàng cũ ra bán, thậm chí mang cả đồ Halloween để bán cho khách.