Những lưu ý đối với người dân khi đi xem show 'Anh trai say hi' ở sân Mỹ Đình?

(CLO) Ban tổ chức cho biết, người dân khi đi xem concert "Anh trai say hi" ở sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội cần lưu ý một số quy định và vật dụng nên mang theo để có đêm nhạc trọn vẹn nhất.

Độ tuổi nào được vào xem?  

Trước các concert âm nhạc, ban tổ chức "Anh trai say hi" đều đưa ra bộ quy định chung áp dụng cho khán giả khi tham gia. Theo đó, chương trình giới hạn không dành cho khán giả dưới 14 tuổi.

Khán giả từ 14 đến 18 tuổi phải mang giấy khai sinh (bản photo hoặc hình ảnh) và có người thân (trên 21 tuổi) đi cùng. Ngoài ra, phụ nữ mang thai và người khuyết tật chỉ được mua vé trên khán đài ngồi, tự chịu trách nhiệm về vấn đề sức khỏe khi tham gia chương trình.

nhung luu y doi voi nguoi dan khi di xem show anh trai say hi o san my dinh hinh 1

Đêm diễn của “Anh trai say hi” thu hút hàng chục nghìn khán giả. Ảnh: NSX

Nghiêm cấm quay phim/ chụp hình

Ban tổ chức nghiêm cấm quay phim/chụp hình/livestream các tiết mục biểu diễn dưới mọi hình thức trong khu vực sân khấu của chương trình.

Nếu vi phạm, ban tổ chức có quyền yêu cầu người vi phạm ra khỏi khu vực biểu diễn và không hoàn trả lại tiền vé.

Quy định về an ninh chương trình

Chương trình yêu cầu tuyệt đối tuân thủ theo quy định của ban tổ chức và hướng dẫn của đội ngũ an ninh. Nếu người tham gia có hành động quá khích, kích động đám đông, tự ý di chuyển vào khu vực sân khấu, khu vực cấm, gây mất trật tự, sử dụng chất kích thích, chất cấm, có dấu hiệu không kiểm soát được hành vi... Ban tổ chức có quyền yêu cầu người vi phạm ra khỏi khu vực biểu diễn hoặc nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Mọi khiếu nại về vé sẽ được thực hiện trước thời điểm đóng cửa Check-in. Trong mọi trường hợp, quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Vật dụng được mang vào sự kiện

Đêm nhạc diễn ra trong nhiều tiếng, với số lượng khán giả đông nên người tham gia phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi vào khán đài. Theo đó, cần mang theo điện thoại di động để thực hiện quét mã QR, xuất trình vé vào cổng an ninh.

Điện thoại giúp bạn kiểm tra thông tin vé, liên lạc với bạn bè hoặc gia đình khi cần thiết. Đừng quên dùng máy ảnh điện thoại để lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng thần tượng.

nhung luu y doi voi nguoi dan khi di xem show anh trai say hi o san my dinh hinh 2

Đêm concert "Anh trai say hi" ở TP.HCM thu hút hơn 15.000 người. Ảnh: tuoitre

Bên cạnh đó, khán giả xem đêm nhạc "Anh trai say hi" còn có thể mang lightstick (gậy cổ vũ phát sáng) để cổ vũ cho nghệ sĩ, pin dự phòng điện thoại và lõi pin lightstick, ống nhòm, quạt cầm tay, áo mưa để sử dụng khi cần thiết...

Ngoài ra, bạn cũng nên mang tiền mặt để mua đồ ăn thức uống, trả tiền đi lại, mua vật phẩm bày bán ở sân vận động... mang giấy tờ tùy thân, thẻ ATM để sử dụng trong trường hợp cần thiết.

Cuối cùng là chọn trang phục đến dự sự kiện. Nên mặc những bộ đồ ấn tượng nhưng vẫn đủ ấm khi thời tiết Hà Nội đã trở lạnh. Tránh mặc váy có tà dài, đi giày cao gót hay mặc những bộ đồ quá hở gây bất tiện khi cổ vũ.

PV

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

Cỡ chữ bài viết: