Điều chỉnh kích thước chữ

Ninh Bình: Tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến vùng có dịch Covid-19

(CLO) Từ 0 giờ ngày 07/7/2021, tỉnh Ninh Bình tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng ôtô từ tỉnh Ninh Bình đi/đến các vùng có dịch và ngược lại.

Audio

Sự kiện: ninh bình

Ngày 6/7, UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành công văn số 375/UBND-VP6 về việc thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đối với hoạt động vận tải hành khách.

UBND tỉnh Ninh Bình chỉ đạo từ 0 giờ ngày 07/7, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng ôtô (xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe chạy tuyến cố định) từ tỉnh Ninh Bình đi/đến các vùng có dịch và ngược lại.

Các tuyến vận tải đi và đến các địa phương có dịch phải đặc biệt chú trọng.

Các tuyến vận tải đi và đến các địa phương có dịch phải đặc biệt chú trọng.

Đặc biệt là các tuyến vận tải hành khách đường dài đến các địa phương đang có dịch (Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Lâm Đồng, Phú Yên, An Giang, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh).

Đối với vận tải hàng hóa được hoạt động nhưng phải tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của tỉnh Ninh Bình và địa phương liên quan.

Xe hợp đồng đưa đón công nhân, chuyên gia làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo quy định và theo hướng dẫn của các ngành chức năng.

UBND tỉnh cũng yêu cầu Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố chỉ đạo quản lý chặt biến động dân cư, những người lái xe đường dài trên địa bàn.

Giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Công an tỉnh, Sở Y tế, UBND các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, kiểm soát tại các chốt giao thông ra vào tỉnh, đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả.

Đặng Tiến

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tranh cãi về phí quản lý, nhiều cư dân chung cư Eco Green Saigon bị cắt nước

(CLO) Cư dân cho rằng mức phí quản lý 18.000 đồng/m2 là quá cao nhưng chất lượng tiện ích không tương xứng. Họ không chịu đóng tiền quản lý, yêu cầu được đối thoại thì bị cắt nước sinh hoạt.

Bắt chủ sàn tiền ảo lừa chiếm đoạt hơn 55 tỷ đồng

(CLO) Ngày 2/12, thượng tá Nguyễn Xuân Hoà, Trưởng Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an bắt giữ, khởi tố một đối tượng lừa đảo qua sàn giao dịch tiền ảo với số tiền trên 55 tỷ đồng.

Nếu tiêm vắc xin Sinopharm thì mũi tăng cường tiêm vắc xin mRNA

(CLO) Bộ Y tế cho rằng, nếu tiêm liều cơ bản hoặc bổ sung là vắc xin của hãng Sinopharm thì có thể tiêm mũi nhắc lại cùng loại đó hoặc vắc xin mRNA hoặc vắc xin véc tơ vi rút (vắc xin Astrazeneca).

Biến thể Omicron xuất hiện, giới siêu giàu tranh nhau đặt máy bay riêng để chạy trốn khỏi Nam Phi

(CLO) Nam Phi là một trong những điểm nóng COVID-19 mới nhất sau khi Tổ chức Y tế Thế giới phát hiện ra một biến thể mới và đặt tên là Omicron, khiến các quốc gia bao gồm Mỹ và Anh bị hạn chế đi lại.

Cướp tiền của học sinh, bốn đối tượng lĩnh án 16 năm tù

(CLO) Ngày 2/12, TAND huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) tuyên phạt 4 đối tượng 16 năm tù về tội cướp tài sản.

Đa số bệnh nhân COVID-19 tử vong đều trên 55 tuổi, mang bệnh lý nền

(CLO) Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đề nghị đánh giá lại tất cả các khâu trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân để hạn chế tỉ lệ tử vong.

Người trên 65 tuổi và trẻ dưới 3 tháng tuổi khi nhiễm COVID-19 sẽ điều trị tại bệnh viện

(CLO) Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, người tuổi từ 65 trở lên và đã tiêm đủ liều vaccine, phụ nữ có thai, vừa sinh con dưới 42 ngày, trẻ em từ dưới 3 tháng tuổi nếu mắc COVID-19 thì điều trị tại Bệnh viện thu dung điều trị COVID-19.

Lượng người nộp lệ phí trước bạ tăng đột biến, Tổng cục Thuế ra khuyến cáo

(CLO) Trước hiện tượng người đến đăng lý nộp lệ phí trước bạ tăng đột biến, Tổng cục Thuế khuyến cáo mọi người nên nộp online, thay vì tới các điểm thu.

Hệ thống Bắp Kids có dấu hiệu bán hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng?

(CLO) Hệ thống cửa hàng Bắp Kids kinh doanh các mặt hàng quần áo, giày dép dành cho trẻ em, hiện có 7 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội, mới đây hệ thống Bắp Kids bị phản ánh bán hàng giả, hàng nhái các thương hiệu nổi tiếng như: Channel, adidas, gucci, armani…