Phân Bón Cà Mau trao Mercedes Benz GLC 200 cho khách hàng trúng thưởng chương trình "Đón Mùa Vàng – Rước xe sang"

(CLO) Sáng ngày 30/10/2023 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Hose: DCM) vừa tổ chức Lễ trao thưởng và bàn giao xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 cho ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm – Đại lý Nghiêm Thủy ở An Giang.

Đây là khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt trong Đợt 1 chương trình "Đón mùa vàng - Rước xe sang" của Công ty.

Tham gia tại buổi trao tặng có đại diện Công ty TNHH TM Nguyễn Khoa: ông Nguyễn Xuân Khoa – Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Quốc Trường – Giám đốc chi nhánh An Giang. Về phía Phân bón Cà Mau có bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) Công ty và ông Lê Tiến Hùng – Giám đốc Marketing.

phan bon ca mau trao mercedes benz glc 200 cho khach hang trung thuong chuong trinh don mua vang ruoc xe sang hinh 1

Gia đình ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm chụp ảnh lưu niệm bên giải thưởng đặc biệt của chương trình.

Không chỉ nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm phân bón chất lượng cung cấp ra thị trường, Phân Bón Cà Mau còn luôn có các chính sách quan tâm, hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng và bà con nông dân. Đối với các khách hàng đại lý, Phân Bón Cà Mau quan tâm toàn diện cả chiều ngang và chiều sâu khi có rất nhiều hoạt động đồng hàng cùng khách hàng, Đại lý C2.

Để tôn vinh và tri ân những đóng góp của các khách hàng, trong tháng 10 vừa qua Phân Bón Cà Mau đã đưa khách hàng tham quan khám phá Châu Âu và tổ chức hội nghị khách hàng "Đồng hành cùng thịnh vượng" ở Thuỵ Sỹ. Tại đây chủ nhân của hàng trăm giải thưởng giá trị bao gồm vàng miếng, ô tô Mercedes Benz GLC 200 trong chương trình "Đón mùa vàng – Rước xe sang" đã lộ diện tại buổi quay số Đợt 1.

Đại lý Nghiêm Thuỷ tại tỉnh An Giang đã may mắn nhất khi trúng giải đặc biệt là ô tô Mercedes Benz GLC 200. Tại buổi quay số, Đại diện Phân Bón Cà Mau - bà Nguyễn Thị Hiền đã trao tặng bảng tượng trưng cho khách hàng may mắn.

phan bon ca mau trao mercedes benz glc 200 cho khach hang trung thuong chuong trinh don mua vang ruoc xe sang hinh 2

Đại diện lãnh đạo PVCFC và lãnh đạo Đại lý Nguyễn Khoa chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình Ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm.

Chỉ hơn 10 ngày sau chuyến đi đó, tại Tp.HCM, bà Nguyễn Thị Hiền - Phó TGĐ Phân Bón Cà Mau đã trực tiếp bàn giao xe ô tô Mercedes Benz GLC 200 tại Showroom cho ông Nguyễn Đặng Thanh Nghiêm. Trong buổi nhận xe ông Nghiêm không giấu nổi vui mừng chia sẻ “tôi đã kinh doanh phân bón 30 năm nay, từ khi bắt đầu bán sản phẩm của Phân Bón Cà Mau tôi rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm vì bà con nông dân sử dụng cũng rất yên tâm cho năng suất cao.

Bên cạnh đó, công ty đã có nhiều chính sách bán hàng đa dạng và linh động, luôn đồng hành cùng đại lý và bà con nông dân trong suốt mùa vụ. Trong đợt quay số lần này tôi quá may mắn khi trúng thưởng xe ô tô Mercedes Benz GLC 200, tôi thật sự quá bất ngờ, vừa được Công ty đưa đi du lịch Châu Âu vừa được trúng xe xịn, không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn đến ban lãnh và đội ngũ cán bộ công nhân viên của Phân bón Cà Mau đã luôn tạo ra nhiều giá trị thiết thực và luôn đồng hành sát cánh cùng chúng tôi."

Các chương trình tôn vinh khách hàng của Phân Bón Cà Mau không chỉ dừng lại ở các giải thưởng có giá trị lớn mà còn nhiều trải nghiệm đồng hành hướng tới giá trị "Bền Vững Hơn - Thịnh Vượng Hơn".

Ngoài ra, hàng trăm giải vàng đã và sẽ được trao tận tay các khách hàng đã trúng thưởng. "Đón mùa vàng - Rước xe sang" vẫn chưa dừng lại, các khách hàng Đại lý C2 có doanh số tích cực vẫn còn rất nhiều cơ hội nhận các giải thưởng giá trị tại đợt quay số tiếp theo vào tháng 3/2024 tới.

Xem thêm

Giá lithium xuống đáy 5 tháng vì lo ngại dư cung

Giá lithium xuống đáy 5 tháng vì lo ngại dư cung

(CLO) Giá lithium đã giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng khi việc khôi phục và mở rộng khai thác tại Trung Quốc và Australia làm gia tăng lo ngại về tình trạng dư cung trên thị trường.

Eximbank tiếp tục hoàn thiện nền tảng quản trị cho giai đoạn phát triển mới

Eximbank tiếp tục hoàn thiện nền tảng quản trị cho giai đoạn phát triển mới

Ngày 24/7/2026, Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường năm 2026 của Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã thông qua các nội dung về quản trị và nhân sự thuộc thẩm quyền của Đại hội, tiếp tục hoàn thiện nền tảng quản trị phục vụ việc triển khai Chiến lược phát triển giai đoạn 2026 - 2030 đã được ĐHĐCĐ thường niên năm 2026 thông qua.

Vinamilk kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động lần thứ hai

Vinamilk kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động lần thứ hai

Tối ngày 23/07/2026 tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “50 năm – Phụng sự khát vọng Việt”, đánh dấu cột mốc đặc biệt: 50 năm hình thành và phát triển của Vinamilk nói riêng và ngành sữa Việt Nam nói chung.

Petrovietnam ký kết hợp đồng tín dụng 7.300 tỷ đồng cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn IV

Petrovietnam ký kết hợp đồng tín dụng 7.300 tỷ đồng cho dự án Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn IV

Ngày 24/7/2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn IV với tổng giá trị 7.300 tỷ đồng.

Tân Á Đại Thành ra mắt bộ ba máy lọc nước ROSSI ứng dụng công nghệ Bio-Hydro Active

Tân Á Đại Thành ra mắt bộ ba máy lọc nước ROSSI ứng dụng công nghệ Bio-Hydro Active

Tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu, phát triển sản phẩm và làm chủ công nghệ trong lĩnh vực xử lý nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ ba máy lọc nước ROSSI thế hệ mới gồm RA-X96D, RA-75D và RS-25U. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Bio-Hydro Active kết hợp hệ thống 12 cấp lọc chuyên sâu, hướng tới mang đến nguồn nước khỏe chứa kiềm và hàm lượng Hydrogen cao.

Giá dầu vượt mốc 100 USD khi xung đột Trung Đông leo thang

Giá dầu vượt mốc 100 USD khi xung đột Trung Đông leo thang

(CLO) Giá dầu thế giới đã tăng vọt lên trên 100 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày 23/7, lần đầu tiên kể từ cuối tháng 5, khi các cuộc tấn công mới của lực lượng Houthi tại Biển Đỏ làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng toàn cầu và thúc đẩy áp lực lạm phát.

PVcomBank và Visa ký kết hợp tác triển khai giải pháp chuyển tiền quốc tế qua Visa Direct

PVcomBank và Visa ký kết hợp tác triển khai giải pháp chuyển tiền qua Visa Direct

Ngày 23/7/2026, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Visa - công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới, đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác triển khai giải pháp chuyển tiền qua Visa Direct. Sự kiện hợp tác đánh dấu bước tiến quan trọng trong mục tiêu mở rộng hệ sinh thái thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời đa dạng hóa các sản phẩm chuyển tiền quốc tế cho khách hàng.

Agribank cùng ngành Ngân hàng trao tặng 300 tỷ đồng ủng hộ phong trào đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng

Agribank cùng ngành Ngân hàng trao tặng 300 tỷ đồng ủng hộ phong trào đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng

Sáng 23/7, Bộ Nội vụ phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Báo Nhân Dân, UBND TP Hà Nội và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội nghị tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026 và phát động phong trào đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng, hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ nhằm tôn vinh những đóng góp, sự hy sinh vì Tổ quốc của các thế hệ cha anh. Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng cùng lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tham dự chương trình.

PV GAS: Linh hoạt thích ứng, vững vàng duy trì đà tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm 2026

PV GAS: Linh hoạt thích ứng, vững vàng duy trì đà tăng trưởng trong 6 tháng đầu năm 2026

Trải qua nửa đầu năm 2026 với nhiều biến động địa chính trị phức tạp trên toàn cầu, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã xuất sắc vượt qua các rào cản, linh hoạt thích ứng, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

PVFCCo – Phú Mỹ đạt chứng nhận quốc tế ISO 14064-1:2018 về kiểm kê khí nhà kính

PVFCCo – Phú Mỹ đạt chứng nhận quốc tế ISO 14064-1:2018 về kiểm kê khí nhà kính

Ngày 22/07/2026 tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (PVFCCo – Phú Mỹ, Mã chứng khoán DPM) vừa chính thức được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 14064-1:2018 cho Báo cáo kiểm kê khí nhà kính năm 2025 áp dụng cho phạm vi hoạt động sản xuất của Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Cỡ chữ bài viết: