Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Phát hiện nhiều xương người không nguyên vẹn bên trong các lớp áo ở bờ biển

(CLO) Người dân ra bờ biển ở Nghệ An thì hoảng hốt khi phát hiện hộp sọ người. Cạnh đó có một chiếc áo phao và nhiều áo ấm bên trong.

Audio
Lực lượng chức năng đang lấy mẫu

Lực lượng chức năng đang lấy mẫu

Ngày 10/4, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang điều tra làm rõ nguyên nhân và danh tính của một thi thể người không còn nguyên vẹn bị trôi dạt vào bờ biển xã Nghi Thiết.

Trước đó vào sáng 9/4, một người dân ra khu vực mép bờ biển cảng Vissai của Công ty CP xi măng Sông Lam đóng trên địa bàn xóm Quyết Tâm (xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) rất hoảng hốt khi phát hiện hộp sọ người. Cạnh đó có một chiếc áo phao và nhiều áo ấm bên trong. Sự việc được trình báo lên cơ quan công an để điều tra làm rõ vụ việc.

Khi cảnh sát mở chiếc áo phao, phát hiện bên trong còn có 2 áo khoác ấm. Bên trong 2 áo khoác này còn có 3 áo thu đông dài tay nhiều màu sắc. Trong cùng là một số bộ phận xương người không còn nguyên vẹn.

Báo Công luận
Vật dụng của nạn nhân

Vật dụng của nạn nhân

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện 1 chiếc ví gấp ngang màu đen, bên trong ví có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Lực lượng chức năng nhận định, nạn nhân có thể là một thuyền viên đi biển đã gặp nạn từ nhiều ngày trước.

Công an huyện Nghi Lộc ra thông báo ai biết tung tích về nạn nhân vui lòng liên hệ để phục vụ quá trình điều tra.

Trần Phong