Điều chỉnh kích thước chữ

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà tại Căn cứ quân sự Cam Ranh

(CLO) Sáng 2/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Vùng 4 Hải quân, các gia đình hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh tiêu biểu là con Quân nhân các đơn vị đóng quân trong Căn cứ quân sự Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Audio

Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chuyển lời thăm hỏi, động viên của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân, quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm lực lượng Kiểm ngư Việt Nam tại Vùng 4 Hải quân. Ảnh: Văn Ngọc

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm lực lượng Kiểm ngư Việt Nam tại Vùng 4 Hải quân. Ảnh: Văn Ngọc

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao các đơn vị đóng quân tại Căn cứ quân sự Cam Ranh, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nổi bật là tinh thần sẵn sàng chiến đấu, thể hiện được ý chí, bản lĩnh, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trong thời gian qua. Các đơn vị trong vùng xứng đáng là điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển; xây dựng những âu tàu, khu vực trú tránh bão, thực hiện tốt công tác cứu hộ, cứu nạn không chỉ đối với ngư dân Việt Nam mà còn giúp ngư dân các quốc gia khác.

"Các đồng chí đã làm rất tốt nhiệm vụ Hải quân điểm tựa vững chắc cho ngư dân bám biển. Chúng tôi cảm ơn sự đóng góp, cống hiến không quản ngại hi sinh gian khổ của các đồng chí, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian qua. Chúng tôi luôn luôn tin tưởng tuyệt đối vào tinh thần và trách nhiệm. Tình hình càng phức tạp, chúng tôi biết, nhiệm vụ của các đồng chí càng khó khăn, càng thử thách. Mong các đồng chí luôn bám sát mục tiêu, nhiệm vụ, kỷ luật của Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho", Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho các chiến sĩ Hải quân Vùng 4. Ảnh: Văn Ngọc

Phó Chủ tịch nước tặng quà cho các chiến sĩ Hải quân Vùng 4. Ảnh: Văn Ngọc

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh  cùng đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng 40 suất quà cho các chiến sĩ, công dân tiêu biểu ở Vùng 4 Hải quân và huyện đảo Trường Sa; tặng 200 suất quà cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Trong dịp này, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng quà trị giá 21 tỉ đồng cho huyện đảo Trường Sa nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các  quân và dân đang công tác, sinh sống trên các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa.

PV