Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh: Nữ công nhân dương tính Covid-19 sau khi hết cách ly

(CLO) Nữ công nhân Công ty POYUN dương tính với Covid-19 sau 1 ngày kết thúc đợt cách ly tập trung và có quyết định về địa phương để tiếp tục cách ly tại nhà.

Nữ công nhân Quảng Ninh dương tính Covid-19 sau khi hết cách ly. Ảnh: TL

Nữ công nhân Quảng Ninh dương tính Covid-19 sau khi hết cách ly. Ảnh: TL

Sáng 14/3, trao đổi với báo chí, đại diện UBND xã Bình Dương (thị xã Đông Triều, Quảng Ninh cho biết, một công dân của địa phương có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau 1 ngày kết thúc cách ly tập trung tại TP. Chí Linh (Hải Dương) với 8 lần xét nghiệm âm tính.

Khoảng 17h30 ngày 12/3, chị Đ.T.M. và chị T. là F1 của các ca bệnh tại Công ty POYUN (khu công nghiệp Cộng Hòa, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh), được về cách ly tại nhà ở xã Bình Dương. Hai người này được cách ly tập trung tại Trung đoàn 125 (TP. Chí Linh) từ 29/1.

Tuy nhiên, đến chiều tối 13/3, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Dương nhận được thông báo của TP. Chí Linh, xác nhận chị Đ.T.M. có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trong khi 8 lần xét nghiệm trước đều âm tính.

Ngay sau đó, chị M. và chị T. được đón đi cách ly, điều trị tại TP. Chí Linh.

Nhận thông tin trên, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Bình Dương khoanh vùng, truy vết, đưa đi cách ly tập trung 5 trường hợp F1 của chị M. và 3 trường hợp liên quan đến chị T.; cách ly tại nhà các ca F2.

Lãnh đạo UBND xã Bình Dương cho biết, chồng, con và bạn của con chị T. mặc dù là F2 nhưng vẫn có nguy cơ cao nên vận động đưa đi cách ly tập trung.

Ban Chỉ đạo, phòng chống dịch Covid-19 xã Bình Dương cũng phun khử trùng, phong tỏa khu vực nhà chị M. ngay trong tối 13/3 để đảm bảo công tác phòng dịch.

PV

 
 
Tin mới
14 khu đất phân lô bán nền núp bóng hiến đất làm đường tại Lâm Đồng “vào tầm ngắm”

(CLO) Công an tỉnh Lâm Đồng đang xác minh tin báo tội phạm của Thanh tra tỉnh về một số dấu hiệu sai phạm trong việc hiến đất mở đường ở TP Bảo Lộc.

Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, nhiều đối tượng đuổi đánh bảo vệ, xâm chiếm đất dự án

(CLO) Lợi dụng giãn cách dịch Covid-19, các đối tượng đã đuổi đánh bảo vệ để xâm chiếm đất dự án nhà ở tại phường An Khánh, TP. Thủ Đức (TP. HCM), gây bức xúc dư luận.

Thủ môn Filip Nguyễn sắp trở về Việt Nam hoàn tất thủ tục nhập tịch

(CLO) Tranh thủ kỳ nghỉ Đông ở giải vô địch quốc gia CH Séc kéo dài dài gần 2 tháng, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn sẽ đưa gia đình sẽ trở về thăm Việt Nam.

Hy vọng hồi sinh tòa nhà

(CLO) Sau 10 năm ngừng thi công và bị coi là công trình làm xấu bộ mặt đô thị TPHCM, đến nay tòa nhà Saigon One Tower đang được thi công trở lại.

Sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande vừa bị chuyển giao cho chính phủ tiếp quản

(CLO) Một cơ quan chính phủ đã tiếp quản sân vận động bóng đá của Tập đoàn Evergrande của Trung Quốc với ý định bán nó, một người trong cuộc nói với Reuters, khi nhà phát triển bất động sản đang có rất nhiều khoản nợ.

Kỷ luật nhiều lãnh đạo huyện Cô Tô: Tiếng chuông cảnh tỉnh về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng

(CLO) Qua việc kỷ luật nhiều lãnh đạo huyện Cô Tô, ông Vũ Quốc Hùng - nguyên Phó Chủ nhiệm UBKT TƯ cho rằng, nếu chủ động, chiến đấu, giáo dục hiệu quả, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm thì không có chuyện phải bất ngờ và kịp thời cứu các đồng chí mình khỏi hành vi, hành động vi phạm xấu xa.

Lợi nhuận thấp, chủ đầu tư “chê” nhà ở xã hội?

(CLO) Hiện nay, nhiều chủ đầu tư không mặn mà phát triển nhà ở xã hội do chỉ được hưởng lợi nhuận tối đa 10% từ việc bán nhà xã hội và 15% từ việc cho thuê, thuê mua nhà xã hội.

Ukraine phát hiện một âm mưu đảo chính liên quan đến Nga

(CLO) Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy cho biết, các cơ quan tình báo nước này đã phát hiện ra một âm mưu liên quan đến một nhóm người Nga và các công dân trong nước nhằm lật đổ chính phủ của ông vào tuần tới.

Thủ tướng: Thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc điều trị COVID-19 trong nước

(CLO) Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước là quyết tâm, phấn đấu sản xuất bằng được vaccine, thuốc điều trị COVID-19 để chủ động phòng chống dịch. Do đó, cần tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để thúc đẩy sản xuất bằng được vaccine và thuốc trong nước.