Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Trị: Đã tìm thấy 2 người con gái bị mất tích ở khu vực biên giới Viêt- Lào

(CLO) Chiều 26/4, Đại úy Trần Thái Sơn, Q. Đồn Trưởng, Đồn Biên phòng Hướng Lập (Biên phòng Quảng Trị) thông tin, đã tìm thấy 2 phụ nữ trên địa bàn bị mất tích khi đi hái măng rừng sau nhiều nỗ lực tìm kiếm.

Audio

Tìm thấy 2 người con gái của ông Hồ Văn Thành, Bí thư, kiêm Chủ tịch xã Hướng Việt bị mất tích trong rừng.

Lực lượng vũ trang băng rừng tìm kiếm em Sáu và Tám bị mất tích.

Lực lượng vũ trang băng rừng tìm kiếm em Sáu và Tám bị mất tích.

Quảng Trị: 2 Con gái của ông Hồ Văn Thành, Bí thư, kiêm Chủ tịch xã Hướng Việt bị mất tích ở khu vực biên giới

Khoảng 15h45 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng và Đồn Biên phòng Hướng Lập tìm thấy 2 phụ nữ này tại khu rừng thuộc địa bàn xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa. Tại thời điểm tìm thấy, cả 2 sức khỏe đều tốt.

Cả hai cho hay, lúc đi lấy măng không may bị lạc đường nên tối qua phải ngủ lại giữa rừng. Đến chiều nay trong lúc tìm đường trở về nhà thì gặp được đội tìm kiếm. Hiện cả hai đang được đưa về nhà an toàn.

Em Sáu và Tám đã trở về nhà ăn toàn.

Em Sáu và Tám đã trở về nhà ăn toàn.

Như đã đưa tin, trưa 25/4, 2 chị em gái là Hồ Thị Sáu (30 tuổi) và Hồ Thị Tám (27 tuổi), trú tại thôn Xà Đưng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đi xe máy vào rừng để hái măng.

Đến chiều tối, không thấy 2 con gái trở về nhà, ông Hồ Văn Thành, Bí thư, kiêm Chủ tịch xã Hướng Việt (cha đẻ của em Sáu và Tám) đã thông báo với Đồn Biên phòng Hướng Lập, chính quyền địa phương nhờ tìm kiếm.

Ngay sau đó, lực lượng biên phòng phối hợp với công an, quân sự xã và người dân thôn Xà Đưng đi tìm, thì phát hiện xe máy của 2 phụ nữ trên tại đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua thôn Chênh Vênh, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa. 

Cái Văn Long