Điều chỉnh kích thước chữ

Rapper Iron qua đời ở tuổi 29 một cách bí ẩn

(CLO) Truyền thông Hàn Quốc ngày 25/1 đưa tin, nam rapper Iron (tên thật là Jung Heon-cheol, 29 tuổi), người về nhì trong chương trình "Show Me the Money 3" của Mnet phát hiện ngã ở bồn hoa bên ngoài khu chung cư nơi anh sinh sống.

Audio

Theo cảnh sát và vài nhân chứng cho biết, một nhân viên bảo vệ đã phát hiện Iron nằm trong bồn hoa bên ngoài khu chung cư nơi anh sinh sống trong tình trạng mất máu nhiều vào lúc 10 giờ 25 sáng 25/1. Dù rapper được đưa đến bệnh viện gần đó nhưng không thể qua khỏi. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Iron (tên thật Jung Heon Chul) sinh năm 1992. Anh nổi tiếng sau khi tham gia chương trình rap đình đám Hàn Quốc là Show Me the Money 3. Trong chương trình, tiết mục Malice và I Am do rapper thể hiện được đông đảo khán giả Hàn Quốc yêu thích. Kết thúc cuộc thi, Iron trở thành á quân. Tháng 9/2016, Iron phát hành album đầu tiên mang tên Rock Bottom.

Rapper Iron

Tuy nhiên, Iron có đời tư khá ồn ào, gần đây nhất tháng 12/2020 Sở Cảnh sát Yongsan, Seoul cho biết rapper Iron bị bắt vì hành hung bạn cùng phòng. Trước đó, cảnh sát nhận được cuộc gọi từ A - người bạn cùng phòng của Iron. A buộc tội Iron đã đánh anh nhiều lần bằng gậy bóng chày.

Trong quá khứ, năm 2016 Iron từng bị truy tố về tội hút cần sa và nhận bản án tám tháng tù giam cùng hai năm quản chế. Năm 2018, nam rapper kết án tù vì hành hung bạn gái vì cô gái này không đáp ứng yêu cầu khi quan hệ tình dục. Sau đó, nam rapper này bị kết án 8 tháng tù cùng hai năm bị quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng.