Điều chỉnh kích thước chữ

Samsung ra mắt bản cập nhật One UI 3.0 beta

(CLO) Phiên bản One UI 3.0 beta sẽ dành riêng cho nhà phát triển, tại phiên bản này sẽ tích hợp nhiều tính năng mới cũng như giao diện thiết kế cũng được cải tiến.

Bài liên quan
Báo Công luận

Theo đó, phiên bản One UI 3.0 beta dành cho nhà phát triển chạy trên nền tảng Android 11 cho dòng Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra 5G. Để có thể tham gia trải nghiệm trước One UI 3.0 beta này các nhà phát triển cần phải đăng ký vào chương trình dành cho nhà phát triển và được Samsung chấp nhận.

Không chỉ vậy, để yêu cầu quyền hợp tác để cài đặt bản beta dành cho nhà phát triển, bạn có thể truy cập vào trang web One UI Beta cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy dòng Apply for Partnership, đăng nhập và tiếp tục theo hướng dẫn..

Báo Công luận

Tuy nhiên, phiên bản beta chỉ có sẵn dành cho các thiết bị Galaxy S20 tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Sắp tới, khi Samsung chuyển sang giai đoạn beta public, các mẫu máy Galaxy S20 ở Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Ba Lan, Hàn Quốc, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ sẽ lần lượt nhận được.

Bên cạnh đó, một chương trình beta Android R cũng sẽ nhận được bản One UI 3.0 này. Trong những năm qua, One UI luôn được Samsung cải tiến để tối ưu hoá giao diện người dùng. Hiện tại, chương trình Android 11 beta cho Galaxy S20 series đang đến sớm hơn các năm trước, điều mà nhiều người dùng đang cảm thấy hài lòng. Hy vọng, Samsung sẽ sớm công bố bản One UI 3.0 Public để người dùng được trải nghiệm.

PV

 
 
Tin mới
Không để dịch bệnh làm tụt hậu kinh tế - xã hội của Thủ đô

(CLO) Tại kỳ họp thứ 3, HĐND TP Hà Nội khóa XVI diễn ra sáng 7/12, ông Đinh Tiến Dũng, Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị các đại biểu cần phân tích, đưa ra biện pháp phòng chống hiệu quả; quyết không để dịch bệnh làm tụt hậu kinh tế, xã hội của Thủ đô. 

Hai xe tải đâm trực diện trên quốc lộ 1A, bốc cháy dữ dội

(CLO) Sáng 7/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 1A, đoạn qua đường tránh TP Huế (tỉnh Thừa Thiên Huế) khiến 1 người tử vong.

Nhận vơ, dựa hơi các tác phẩm nổi tiếng, BH Media (BIHACO) kinh doanh phất lên như diều?

(CLO) Không rõ BH Media đã đăng ký quyền sở hữu bao nhiêu tác phẩm và khai thác chúng từ bao giờ, nhưng nguồn lợi từ việc “nhận vơ” các tác phẩm nổi tiếng mang lại cho đơn vị truyền thông này là không thể phủ nhận.

Hà Nội: Rà soát, sẵn sàng cơ sở vật chất điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng

(CLO) Sở Y tế Hà Nội vừa hỏa tốc ban hành Công văn 670/SYT-NVY về việc triển khai các biện pháp cấp bách thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong tình hình mới.

TP. HCM cho học sinh kiểm tra học kỳ I theo cấp độ dịch

(CLO) Theo kế hoạch, các cơ sở giáo dục ở địa bàn xác định dịch cấp 1, 2, 3 sẽ tổ chức thi học kỳ I hình thức trực tiếp, vùng dịch cấp độ 4 tổ chức thi trực tuyến.

Phải “đi từng ngõ, gõ từng nhà” tìm người cao tuổi chưa tiêm vắc xin

(CLO) Đó là một trong những chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long trong buổi làm việc với 6 tỉnh đang có ca mắc COVID-19 và số ca tử vong tăng.

Biden và Putin bước vào cuộc đàm phán về Ukraine với rất ít cơ hội thỏa hiệp

(CLO) Tổng thống Mỹ và Nga sẽ bắt đầu cuộc gặp thượng đỉnh qua video về vấn đề Ukraine, nhưng các chuyên gia đã dự đoán sẽ có rất ít cơ hội cho một bước đột phá.

Cắt nước sinh hoạt tại chung cư Eco Green Saigon: Có thể khởi kiện vì đã xâm phạm quyền lợi cư dân

(CLO) Luật sư Trần Minh Hùng cho rằng, việc cắt nước cư dân chung cư Eco Green Saigon cho thấy đây là việc không minh bạch, không tôn trọng cư dân và không thấu tình đạt lý.

Biến thể Omicron đe dọa kế hoạch mở cửa trở lại của châu Á

(CLO) Những lo ngại về sự lây lan của biến thể Omicron đang đe dọa phá hủy các kế hoạch mở cửa trở lại ở châu Á - Thái Bình Dương.