Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark 2 có giá từ 11 triệu đồng

(CLO) Sau khi rò rỉ nhiều thông tin cuối cùng Xiaomi cũng đã trình làng Black Shark 2 - smartphone chuyên chơi game mới nhất của hãng tại Trung Quốc. Về thiết kế, Black Shark 2 có các tùy chọn màu đen, bạc và xanh.
Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark 2 có giá từ 11 triệu đồng.

Smartphone chuyên game Xiaomi Black Shark 2 có giá từ 11 triệu đồng.

Theo nhà sản xuất, thiết kế của thiết bị này được lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua, mặt lưng được hoàn thiện từ kính và kim loại. Nhìn chung bề ngoài của sản phẩm trông rất mạnh mẽ, hầm hố và không sử dụng thiết kế notch hay "nốt ruồi".

Ở phía sau, mặt lưng của máy là hệ thống đèn LED RGB đẹp mắt, tăng thêm độ "chất" cho Black Shark 2. Máy sử dụng màn hình True View AMOLED kích thước 6.39 inch đạt độ phân giải Full HD+ và có tỉ lệ 19:9.

Được biết, màn hình của Black Shark 2 sở hữu độ nhạy cảm ứng lên đến 240 Hz, hỗ trợ công nghệ Magic Press cho hiệu quả hoạt động như 3D Touch trên iPhone.

Một điều thú vị là mgười dùng có thể chia màn hình làm hai và gán lực cảm ứng khác nhau cho từng tính năng, hỗ trợ rất tốt trong quá trình chơi game.

Được biết hệ thống camera kép trên Black Shark 2 có độ phân giải là 48 MP và 12 MP, khẩu độ f/1.75 và camera selfie độ phân giải 20 MP, khẩu độ f/2.0.

Với công nghệ làm mát 3.0 với 6 lớp tản nhiệt giúp duy trì nhiệt độ không quá nóng khi thực hiện các tác vụ nặng đặc biệt là chơi game.

Ngoài ra, phần cạnh viền của máy sẽ được bố trí thêm ăng-ten 4G và Wi-Fi giúp tăng khả năng nhận sóng, có ưu điểm giảm bớt tình trạng người dùng che khuất khi cầm chơi game.

Hơn nữa, máy còn có bộ nhớ RAM lên đến 12 GB RAM và dung lượng bộ nhớ trong tối đa 256 GB.

Ngoài ra, máy còn được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh công suất 27W, chạy Android 9.0 Pie.

Về giá bán, Black Shark 2 phiên bản 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong có giá 3.199 NDT (11 triệu đồng), phiên bản 8 GB RAM bộ nhớ trong 128 GB và 256 GB có giá lần lượt là 3499 NDT (12 triệu) và 3799 NDT (13.1 triệu).

Còn phiên bản cao cấp nhất RAM 12 GB với bộ nhớ trong 256 GB có giá 4.199 NDT (14.5 triệu).

Mỹ Linh/Theo Phoneradar

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: