Điều chỉnh kích thước chữ

Snapchat ra mắt tính năng mới giúp người dùng có thể chia sẻ kỷ niệm dễ dàng hơn

(CLO) Snapchat đang triển khai tính năng mới có tên là “Câu chuyện được chia sẻ”, tính năng này sẽ giúp người dùng có thể chia sẻ kỷ niệm một cách dễ dàng hơn.

Audio

Theo TechCrunch, tính năng này là một sự lặp lại mới của tính năng “Câu chuyện tùy chỉnh” của ứng dụng, cho phép người dùng tạo một câu chuyện và thêm bạn bè để xem và đóng góp cho câu chuyện đó.

Người dùng có thể bắt đầu sử dụng tính năng “Câu chuyện được chia sẻ” bằng cách đi tới hồ sơ của mình, nhấn vào tùy chọn câu chuyện mới, sau đó chọn “Câu chuyện được chia sẻ”. Giống như tất cả các câu chuyện được gửi trên Snapchat, “Câu chuyện được chia sẻ” sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ. Tất cả những người tham gia “Câu chuyện được chia sẻ” đều được phép thêm vào câu chuyện đó.

snapchat ra mat tinh nang moi giup nguoi dung co the chia se ky niem de dang hon hinh 1

Snapchat ra mắt tính năng "Câu chuyện được chia sẻ" để giúp chia sẻ kỷ niệm dễ dàng hơn. Ảnh: TL

Snapchat cho biết nội dung được kiểm duyệt bằng cách sử dụng kết hợp các công cụ phát hiện ngôn ngữ tự động và đánh giá cộng đồng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng nếu họ đã tham gia "Câu chuyện được chia sẻ” với người mà họ đã chặn. Snapchat cho biết điều này sẽ cho phép người dùng duy trì quyền kiểm soát người mà họ chia sẻ nội dung trên ứng dụng.

Trong một bài đăng trên bolg, Snap cho biết: “Hôm nay, chúng tôi giới thiệu Câu chuyện được chia sẻ, một cách mới để Snapchatters xây dựng cộng đồng xung quanh nội dung mà họ yêu thích. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp Snapchatters biến những khoảnh khắc được chia sẻ thành những kỷ niệm đẹp”.

Việc triển khai tính năng mới diễn ra vài tuần sau khi Hội nghị đối tác của Snap diễn ra, nơi công ty đã công bố một số tính năng mới. Snap đã công bố một tính năng mới gọi là Chế độ giám đốc, nhằm cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn vào các công cụ sáng tạo gốc của Snapchat để xuất bản video trên nền tảng của mình. Công ty cũng đã công bố một số sáng kiến mới tập trung vào việc sử dụng công nghệ AR của mình để hỗ trợ mua sắm trực tuyến.

Đáng chú ý nhất, công ty đang giới thiệu một điểm đến trong ứng dụng mới trong Snapchat được gọi là “Dress Up” sẽ có thời trang AR và trải nghiệm thử ảo. Snap cũng tiết lộ một máy bay không người lái mini mới có tên “Pixy”.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Manchester United chia tay cầu thủ thứ 7 trong mùa Hè 2022

(CLO) Man United vừa chia tay cầu thủ thứ 7 trong mùa hè 2022 khi thủ thành người Anh Dean Henderson sẽ chuyển tới đầu quân cho Nottingham Forest dưới dạng cho mượn trong mùa giải 2022/23.

Bị bắt vì trộm cắp mới lòi ra đối tượng còn cõng thêm 2 lệnh truy nã

(CLO) Công an huyện Đông Anh xác định đối tượng  Nguyễn Nam Trường đang trốn 2 lệnh truy nã của Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc và Công an TP Vinh, Nghệ An về tội danh trộm cắp tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

40 - 55% tàu cá ngừng hoạt động do giá xăng dầu tăng cao

(CLO) Theo Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (NN&PTNT), do giá xăng dầu tăng cao, đến nay có khoảng 40-55% tàu cá ngừng hoạt động, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thu nhập, đời sống và an sinh xã hội của cộng đồng ngư dân.

Phát hành bộ tem 'Truyện cổ tích Việt Nam: Cây khế'

(CLO) Bộ tem “Truyện cổ tích Việt Nam: Cây khế” là một câu chuyện ngắn gọn, súc tích; mỗi con tem là một bức tranh minh họa cho câu chuyện với nét vẽ sinh động, màu sắc rực rỡ, cuốn hút người xem.

Nhưng nơi phá thai vẫn còn hợp pháp ở Mỹ

(CLO) Quyết định của Tòa án Tối cao Mỹ về việc đảo ngược vụ Roe kiện Wade năm 1973 có thể khiến cho khoảng một nửa số tiểu bang cấm hoặc hạn chế chặt chẽ việc phụ nữ tiếp cận phá thai.

Thái Lan: Cho gà ăn cần sa thay vì kháng sinh, bất ngờ giá bán cao gấp đôi

(CLO) Một trang trại trồng cần sa y tế ở miền bắc Thái Lan đã cho những con gà ăn cần sa thay vì thuốc kháng sinh và các nhà nghiên cứu cho biết thí nghiệm đã mang lại kết quả đầy hứa hẹn.

Bộ Y tế thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị đối với kit xét nghiệm Việt Á

(CLO) Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định về việc thu hồi số đăng ký lưu hành trang thiết bị đối với bộ trang thiết bị y tế chẩn đoán in vitro phát hiện SARS-CoV-2, chủng loại: LightPower iVASARS-CoV-2 1st RT-rPCR Kit của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.

Dệt may xuất khẩu sang Mỹ tăng trưởng ấn tượng, nhưng khó giữ

(CLO) Trong tháng 5, Việt Nam đã xuất 1,67 tỉ USD hàng dệt may sang Mỹ, tăng 19% so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 5 tháng đầu năm đạt 7,86 tỉ USD.

Sở Tài chính Gia Lai gây thất thoát lãng phí ngân sách Nhà nước gần 420 triệu đồng

(CLO) Thanh tra tỉnh đã đề nghị UBND tỉnh Gia Lai kiểm điểm, xem xét xử lý trách nhiệm Giám đốc Sở Tài chính (giai đoạn 2016-2020), đồng thời yêu cầu Giám đốc Sở Tài chính có trách nhiệm thu hồi gần 420 triệu đồng tiền sai phạm trong các dự án phần mềm nói trên.