Theo đó Snap sẽ thỏa thuận bản quyền âm nhạc với một số công ty âm nhạc lớn như Warner Music Group, Universal Music Publishing Group và Merlin để mang khả năng thêm bài hát vào video của người dùng.
Tính năng mới này được tích hợp cho ứng dụng sẽ giúp người bên kia gửi cho bạn các Snap với nhạc đi kèm. Người dùng có thể xem album nghệ thuật, tên bài hát và tên nghệ sĩ.
Hãng cũng sẽ thử nghiệm tính năng mới ở New Zealand và Úc và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.
Bên cạnh đó, một liên kết để phát bài hát sẽ mở chế độ xem web tới Linkfire để người dùng có thể nghe toàn bộ bài hát trên nền tảng phát nhạc yêu thích của mình như Spotify, Apple Music và SoundCloud, theo một bản phát hành từ Snapchat. Người dùng chỉ cần vuốt lên để xem ảnh bìa album, tên bài hát và tên nghệ sĩ từ Snap bên kia gửi đến.
Việc trang bị tính năng mới sẽ giúp cho ứng dụng Snapchat trở thành một công cụ giao tiếp cho các nhóm bạn bè thân thiết và chia sẻ những bản nhạc giữa các bên. Tăng sức cạnh tranh với các ứng dụng như TikTok đang bị chính phủ Mỹ ban hành lệnh cấm và chi nhánh của công ty tại Mỹ có thể rơi vào tay Microsoft trong thời gian tới.
(CLO) Taylor Swift đã nộp đơn đăng ký bảo hộ cho hai đoạn âm thanh và một hình ảnh của mình, động thái được nhận định nhằm bảo vệ cô khỏi các nội dung deepfake do AI tạo ra.
(CLO) CEO OpenAI, Sam Altman, thừa nhận thiếu sót khi không báo cáo việc nghi phạm xả súng Canada từng lạm dụng ChatGPT, dù tài khoản đã bị đình chỉ từ trước.
(CLO) Meta thông báo kế hoạch cắt giảm khoảng 10% lực lượng lao động, tương đương gần 8.000 nhân sự, trong bối cảnh ngành công nghệ tái cấu trúc do AI.
(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
(CLO) Cơ quan quản lý viễn thông Anh Ofcom đã mở điều tra đối với Telegram sau khi xuất hiện bằng chứng cho thấy nội dung xâm hại tình dục trẻ em bị phát tán.
(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
(CLO) Robot hình người “Flash” đã giành chiến thắng tại giải bán marathon E-Town Bắc Kinh 2026 với thời gian vượt kỷ lục thế giới của con người hiện nay.
(CLO) Robot "thầy cúng" AI tại Hàn Quốc đang gây sốt khi kết hợp công nghệ hiện đại với tín ngưỡng truyền thống, mang đến trải nghiệm bói toán độc lạ.
(CLO) Chủ tịch Ủy ban châu Âu cho biết ứng dụng xác minh độ tuổi dành cho các nền tảng trực tuyến đã hoàn tất về mặt kỹ thuật và sẽ sớm được triển khai.
(CLO) Mười bảy năm trước, một nhân vật tự xưng là Satoshi Nakamoto đã công bố một thông báo trực tuyến dài 9 trang với tiêu đề "Bitcoin: Hệ thống tiền điện tử ngang hàng".
(CLO) Mới đây, Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ra mắt cuốn sách “Nghề nào cũng cần AI” của tác giả Tạ Huy Cường, mang đến một góc nhìn thực tiễn và gần gũi về cách trí tuệ nhân tạo có thể trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi ngành nghề trong xã hội.
(CLO) OpenAI vừa chính thức công bố một tùy chọn đăng ký mới mà những người dùng chuyên nghiệp đã mong chờ từ lâu: gói dịch vụ có mức phí 100 USD mỗi tháng.